Cú pháp tìm kiếm trên Google: tên phim + phim79.com | 1490


Hố Đen Tử Thần – Interstellar

Hố Đen Tử Thần – Interstellar

Favorite
0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Loading...
Liên hệ quảng cáo: [email protected].

Hố Đen Tử Thần – Interstellar (2014) là bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng của đạo diễn Christopher Nolan. Với dàn diễn viên gồm Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Bill Irwin, Ellen Burstyn và Michael Caine.

Interstellar nói về chuyến hành trình đi tìm một hành tinh mới cho loài người trú ngụ khi mà Trái Đất dần dần không còn là nơi an toàn và sự sống thì đang chết dần với những dịch bệnh trên các loại cây lương thực, đe dọa đến sự tồn tại của loài người một cách mạnh mẽ. Chúng ta sẽ đi theo hành trình của phi hành đoàn gồm Copper, Amelia cùng các thành viên khác trong việc giải cứu các phi hành gia khác đã lên đường khám phá các hành tinh mới để tìm ra hành tinh mới cho loài người trú ngụ

Tương lai của Trái Đất đã bị phá hủy bởi thiên tai, nạn đói và hạn hán. Trong cơn tuyệt vọng đó, NASA đã tìm thấy một tia hy vọng mong manh ở những hố đen vũ trụ, nơi có thể rút ngắn hàng nghìn năm ánh sáng giúp họ vươn tới những thiên hà xa xôi nhằm tìm kiếm một hành tinh có thể duy trì sự sống của con người. Sứ mệnh cao cả này tình cờ được đặt lên vai Cooper, một cựu phi công lão luyện.