Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Kế Hoạch Liều Lĩnh – Brazen

Kế Hoạch Liều Lĩnh – Brazen

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
HD ServerHD 1080p

Kế Hoạch Liều Lĩnh – Brazen (2022) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tội phạm, bí ẩn của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Monika Mitchell chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Alyssa Milano, Sam Page và Malachi Weir.

Sau một chuyến tham quan đầy thử thách, tiểu thuyết gia siêu sao bí ẩn Grace McCabe (Alyssa Milano) đã quyết định đến thăm em gái của cô, Kathleen, người đang bị vướng vào cuộc chiến giành quyền nuôi con sau cuộc ly hôn gay gắt. Đến DC, Grace đã bị sốc khi thấy Kathleen đang sống trong một khu phố tồi tàn và hy vọng có thể kiếm được một luật sư giỏi, bổ sung cho đồng lương giáo viên ít ỏi của cô bằng cách trăng hoa với tư cách là nhà tư vấn tình dục qua điện thoại.

Theo Kathleen, Fantasy, Inc., đảm bảo nhân viên của mình được giấu tên. Nhưng Grace nảy sinh nghi ngờ và đã được xác nhận vào một đêm kinh hoàng đầy hương hoa anh đào khi một trong những người điều hành của Fantasy, Inc. bị sát hại. Khi Grace được yêu cầu để giúp tìm ra thủ phạm, cuộc sống của cô ấy biến thành một bối cảnh từ một trong những cuốn sách của chính cô ấy đã viết.

Tuy nhiên, là một trong những người hâm mộ lớn nhất của cô ấy, điều tra viên Ed Jackson, cảnh báo cô ấy: Đây không phải là chuyện hư cấu mà cô thường viết. Người thật chết và Grace có thể là người tiếp theo. Vì cô ấy sắp đặt một cái bẫy cho một kẻ giết người khó khăn hơn bất cứ điều gì cô ấy có thể tưởng tượng. Và ngay cả Ed cũng không thể bảo vệ cô ấy khỏi giao điểm của dục vọng và cái chết.

Lượt xem: 222

Thể loại: Phim Bí ẨnPhim Chính KịchPhim Gây Cấn

Diễn viên: , ,

Thời lượng: 94

Năm SX:

TMDb: 7.9

Quốc gia:

0
BoredFineGoodAmazingExcellent