TP Hồ Chí Minh cơ cấu lại nợ, hỗ trợ cho trên 1,1 triệu khách hàng

Trong 2 năm 2022 - 2023, các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã hỗ trợ cho hơn 1,1 triệu khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã được cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và giảm lãi suất cho vay.

Việt Nam sẽ đón lượng lớn nguồn cung văn phòng mới 

Việt Nam sẽ đón lượng lớn nguồn cung văn phòng mới vào năm 2024; trong đó tập trung chủ yếu tại hai thị trường văn phòng chính là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Việt Nam đầu tư trên 3,7 tỷ USD vào khu vực Tam giác phát triển thuộc Lào và Campuchia

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, sáng 27/2, tại tỉnh Attapeu, Nam Lào đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch khu vực Tam giác phát triển Campuchia, Lào, Việt Nam (CLV) lần thứ 13. 

Giá bán SJC cao nhất trong 2 tháng qua, giá USD 'chợ đen' tăng mạnh

Giá vàng SJC trưa 27/2 bán ra vượt mốc 79,50 triệu đồng, tăng 500.000 đồng/lượng so với chiều phiên 26/2, khoảng cách giá mua và bán vẫn chênh nhau cao 2 triệu đồng/lượng được các doanh nghiệp cho là để giảm thiểu rủi ro. Nhưng điều này khiến người mua chịu nhiều thiệt thòi.

Giá vàng sáng 27/2 tăng 200.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng 27/2 tăng 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua.


Resident Evil: Đảo Tử Thần

Thân hình như búp bê sống của hai người đẹp mê môn thể thao nhà giàu

Thân hình như búp bê sống của hai người đẹp mê môn thể thao nhà giàu
Môn thể thao nhìn nhẹ nhàng nhưng thực chất tốn rất nhiều calo giúp hai người đẹp duy trì vóc dáng cân đối.

Đôi chân dài không tưởng của người mẫu 15 tuổi cao 1,79 m

Đôi chân dài không tưởng của người mẫu 15 tuổi cao 1,79 m
Oh Pyeong Hwa là cái tên đang lên của ngành người mẫu Hàn Quốc. Cô gái 15 tuổi được cư dân mạng khen ngợi vì tỷ lệ cơ thể đáng kinh ngạc, đặc biệt là đôi chân dài không tưởng.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Resident Evil: Đảo Tử Thần – Resident Evil: Death Island (2023) xoay quanh cuộc phiêu lưu đầu tiên bắt đầu với đặc vụ D.S.O. Leon S. Kennedy, người đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu Tiến sĩ Antonio Taylor. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, anh bị ngăn cản bởi một phụ nữ bí ẩn. Trái tim leo thang và một cuộc đối đầu gay cấn bắt đầu, kéo theo sự khám phá những bí ẩn đen tối. Trong khi đó, đặc vụ B.S.A.A. Chris Redfield đang tìm kiếm các manh mối liên quan đến một đại dịch xác sống đáng sợ đang lan rộng ở San Francisco.

Những cuộc tấn công của zombie và sự hỗn loạn đã bùng phát mà không có nguyên nhân cụ thể. Chris và đồng đội của anh tìm thấy một điểm chung bất ngờ – tất cả những nạn nhân đều từng đến đảo Alcatraz trước khi mắc bệnh. Điều này đặt ra câu hỏi: Liệu có một sự kết hợp thông qua đảo Alcatraz và đại dịch này? Từ đó, Chris và đội ngũ của anh bắt đầu hành trình đến hòn đảo nổi tiếng này. Họ đã phát hiện ra một cơn ác mộng khủng khiếp, nơi sự sống và cái chết giao nhau. Các mối đe dọa xác sống và những bí ẩn khủng khiếp đã chờ đợi họ, đe dọa sự tồn tại của nhân loại.

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 91

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
lam bao ngoc ai nassr Nguyễn Thành radiotruyen Ma Thổi Đèn m3u8 list Lê Duyên Quàng A Tũn bayern Thanh Bình Thu Huệ Anh Tú iptv 2023 Phi Tùng phim79 Tú Quỳnh babbie Hồng Nhung Nguyễn Huy Kim Thanh Tuấn Anh lai ly huynh TV Online fullphimzz Đình Duy Thanh Mai Doraemon Anh Sa barca truyenngontinh Tâm An cowboy iptv list VOV Giao Thông Bảo Linh Đình Soạn Live TV TV Trực Tuyến Cô Úc Đình Soạn iptv m3u8 Matean chat gpt Viết Linh Nguyễn Hoa