Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Âm Dương Nhãn

Âm Dương Nhãn

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
MPX HD ServerHD 1080p

Bộ truyện linh dị thần quái kết hợp yếu tố trinh thám, đam mỹ được mang tên Âm Dương Nhãn của tác giả Thanh Loan Cửu Tiêu chắc chắn sẽ là một câu chuyện hay và hấp dẫn mà chúng ta không thể nào bỏ qua. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

Mỗi ngày nhìn thấy muôn màu muôn sắc, chúng ta không còn cảm thấy có gì mới mẻ, hấp dẫn. Nhưng nếu một ngày nào đó, chúng ta chỉ nhìn thấy hai màu trắng đen, thế giới chỉ còn giới hạn trong hai sắc màu đó, không nhìn thấy màu sắc tươi đẹp của trang phục, của thức ăn, không còn phân biệt được sắc thái của tranh vẽ, của phim ảnh…

Một người mù màu như Tô Dập, không có khả năng phân biệt được màu sắc, thế nhưng có một ngày, lại bắt gặp được một ánh sáng khác, một ánh sáng chói mắt, không hề giống với những sắc màu bản thân từng nhìn thấy… Vì vậy, Tô Dập vô thức đi theo ánh sáng làm người cảm thấy ấm áp, đuổi theo người có sắc thái cực kì đặc biệt kia. Và phát hiện, mình đang đứng trước cửa một bộ môn đặc vụ. Thân là đội trưởng đặc vụ bộ môn chuyên âm thầm xử lý những vụ án đặc biệt, gần nhất Nghệ Tu phát hiện hình như mình bị một người kỳ quái dây dưa?

Lượt xem: 732

Thể loại: AudioHình SựTrinh ThámViễn Tưởng

TV Status: 23/23

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Từ khóa: