Audio3/3Nô Lệ Tình

Nô Lệ Tình

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
186
Audio1/1Chăm Hộ Vợ Bạn

Chăm Hộ Vợ Bạn

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
59 05:09:23
Audio15/15Sông Ngầm

Sông Ngầm

10
BoredFineGoodAmazingExcellent
1750
Audio1/1Gái Có Chồng

Gái Có Chồng

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
186 03:25:30
VKO 102Broad Peak

Broad Peak

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
138
HDR 93Baby Ruby

Baby Ruby

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Bị Thiêu Sống

Bị Thiêu Sống

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
MPX HD ServerHD 1080p

Bị Thiêu Sống là một cuốn hồi ký đầy lửa và tràn ngập đau đớn, như thể những giọt nước mắt mặn đắng chảy tràn trên những vết thương chưa lành.

Có một ngôi làng hẻo lánh của Palestine, nơi nữ giới chỉ được xem như nô lệ của gia đình và phải làm việc quần quật từ sáng đến tối trong sự vâng lời tuyệt đối với cha, anh, em, thậm chí là con trai. Ngôi làng ấy có Souad, cũng như bao cô gái khác, phải chịu đựng tất cả tăm tối của hủ tục, định kiến giới tính, định kiến dân tộc nghiệt ngã đến không thể thở nổi. Souad đã vùng vẫy để giải thoát mình nhưng đáp lại cô, với sự vô trách nhiệm tàn nhẫn của người tình, là cái chết đã được biết trước – Bị Thiêu Sống, vì “danh dự”.

Cuốn sách đã lay động hàng triệu trái tim bởi câu chuyện khủng khiếp mà Souad phải trải qua, không hư cấu, không tưởng tượng , đau đớn đến tột cùng và tuyệt vọng đến tột cùng. Bức màn xa xôi của một vùng đất Ả rập được vén mở với tập tục, tôn giáo và cả tội ác. Thì ra trên thế giới này, vẫn còn có những con người tàn nhẫn như thế, vẫn còn có những con người phải chịu đựng như thế. Souad đã thoát chết, nhưng có bao nhiêu cô gái khác không được may mắn như cô? Hay bao nhiêu bé gái đã bị bóp chết ngay khi mới ra đời như chị em cô? Hay bao nhiêu người phụ nữ bị dẫm đạp dưới cái gọi là “danh dự”?

Từng câu từng chữ của Bị Thiêu Sống như một con dao cắt vào tâm trí người đọc như một nỗi ám ảnh đáng sợ về thân phận con người giữa thời hiện đại. Và dường như còn xa xôi lắm mới đến khi mọi người phụ nữ trên thế giới này đều được đối xử bình đẳng.

Lượt xem: 117

Thể loại: AudioHồi Ký

TV Status: 18/18

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Từ khóa: