Audio1/1Thanh Xuân Đàn Bà

Thanh Xuân Đàn Bà

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
94 01:04:52
Audio3/3Mật Khu 88

Mật Khu 88

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
1052
Audio49/49Tịch Mịch

Tịch Mịch

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
304
VKO HDR 110Decibel

Decibel

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
289
Audio3/3Quỷ Ám

Quỷ Ám

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
792
Audio1/1Hồ Quý Ly

Hồ Quý Ly

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
388
Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Bổn Vương Ở Đây

Bổn Vương Ở Đây

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
MPX HD ServerHD 1080p

Truyện “Bổn Vương Ở Đây” là tác phẩm mới nhất và thành công nhất của nhà văn trẻ Cửu Lộ Phi Hương. Tại Việt Nam, Cửu Lộ Phi Hương được đông đảo bạn đọc biết đến qua những tác phẩm như: Tình Kiếp Tam Sinh, Nhất Thời Xúc Động Bảy Kiếp Không May, Vài Lần Hồn Mộng… Và tác phẩm “Bổn Vương Ở Đây”, câu chuyện viết về những thăng trầm trong tình yêu lại có chút ảo mộng, là tác phẩm thành công nhất của cô thuộc thể loại truyện huyền huyễn.

“Bổn Vương ở đây” là câu chuyện tình yêu giữa nàng – Bích Thương vương thống lĩnh tam quân của Ma giới ngậm châu mà sinh ra, uy dũng cương liệt, hào khí ngất trời, không có kẻ địch trên chiến trường… Và chàng – Hành Chỉ thần quân, vị thượng thần tính tình cổ quái tối cao của tam giới… Tình yêu là điều kì diệu nhất trên cuộc đời, bởi lẽ, chỉ có tình yêu mới có thể đem hai người ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau kết hợp lại với nhau thành một thể thống nhất, có cùng chung nhịp đập của con tim…

Thân là Bích Thương vương ngậm châu mà sinh ra của Ma giới, cuộc đời của Thẩm Ly vốn vô cùng xán lạn. Nhưng trong lúc sắp đến sinh thần ngàn tuổi của nàng, ma trảo của liên hôn chính trị đã chụp xuống. Đế quân ở Cửu thập cửu trùng thiên hạ một tờ Thiên thư, định thân cho Bích Thương vương và tôn nhi thứ ba mươi ba của Đế quân là Phất Dung quân. Phất Dung quân từ lâu đã nổi danh lăng nhăng khắp thiên hạ. Nàng đường đường là nhất bá của Ma giới, một cây ngân thương bình bốn bể tám cõi, làm sao có thể lấy loại lăng nhăng ngu ngốc như vậy!

Lượt xem: 3674

Thể loại: AudioDị GiớiNgôn TìnhViễn Tưởng

TV Status: 41/41

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent