:)Theo dõi 0Donate

Nếu bạn là một độc giả yêu thích đọc truyện, nhất là những truyện ngôn tình, những câu chuyện viết về tình yêu hẳn bạn đã từng nghe đến tác giả Diệp Lạc Vô Tâm với những truyện khá đặc sắc, thu hút đông đảo bạn đọc như: Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách, Ngủ Cùng Sói, Mãi Mãi Là Bao Xa,… Đây đều là những câu chuyện đầy xúc cảm về tình yêu, những thăng trầm trong đời sống tình cảm nhưng đến cuối cùng sẽ ra sao, truyện Chân Trời Góc Bể cũng là một câu chuyện từa tựa như thế. Bốn năm trước, quá khứ hạnh phúc Của Diêu Băng Vũ đã kết thúc vào năm cô hai mươi mốt tuổi, kết thúc vào ngày cô tự tay đẩy Trần Lăng – người con trai cô yêu thương nhất về bên người con gái khác.

Là ngốc nghếch, hay dại dột? Cô không hối hận. Khi chứng kiến anh giãy giụa giữa tình yêu và tình thân mà gục ngã, cô đã lựa chọn buông tay. Bốn năm sau, bà mẹ đơn thân vì đứa con gái nhỏ mà nhẫn nhịn trong một công việc nhiều cám dỗ: nghề thư ký. Bốn năm đi làm mười sáu lần đổi việc, những tưởng công việc mới có thể cho cô sự bình yên, nhưng trái tim Diêu Băng Vũ lại nổi lên nhiều sóng gió bởi ông chủ mới Lâm Quân Dật thật giống với Trần Lăng.

Lượt xem: 1602

Thể loại: AudioĐô ThịNgôn Tình

TV Status: 6/6

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
phim79 Ma Thổi Đèn Thu Huệ radiotruyen chat gpt iptv m3u8 Kim Thanh Đình Soạn Momo Sakura VOV Giao Thông Viết Linh truyenngontinh Yui Hatano Tuấn Anh Đình Duy Nguyễn Thành m3u8 list Anh Tú Thanh Mai Bảo Linh Minami Aizawa Quàng A Tũn vtvgo tv Nguyễn Hoa iptv list ai seo Nguyễn Huy iptv 2024 iptv 2024 Mayuki Ito iptv m3u8 Anh Sa vl79 Cô Úc Yu Shinoda Đình Soạn Ai Sayama Hồng Nhung Matean m3u8 list Tú Quỳnh chat gpt ai content Tâm An iptv list phim79.com phim79.xyz audio79.xyz dapho.xyz donggach.xyz tv79.xyz vl79.xyz xephinh.xyz