Đề Thi Đẫm Máu

Đề Thi Đẫm MáuTheo dõi 0

Nếu bạn thấy hài lòng :), hãy donate ủng hộ qua tài khoản Paypal: [email protected].
MPX LOLMP4

Đề thi đẫm máu là cuốn sách tập 2 trong loạt series tâm lý tội phạm cực kỳ xuất sắc của tác giả Lôi Mễ, người được giới trẻ Trung Quốc ngưỡng mộ và gọi là “thầy”. Giọng văn đặc biệt súc tích và thiên về chuyên ngành tội phạm, vì đặc thù tác giả là người của ngành cảnh sát, nên nổi bật ở việc mô tả cái chết dưới góc nhìn của một nhà pháp y, điều mà các tác giả viết truyện trinh thám khác không có được.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đọc biết tới cuốn sách này, tốt hơn là bạn nên ghé đọc cuốn Độc giả thứ 7, để xem lại hành trình từ một sinh viên bình thường ngây ngô trở thành một chuyên gia khắc họa tâm lý tội phạm xuất sắc của nhân vật chính loạt truyện dài 5 tập này. Anh là Phương Mộc, người có biệt danh “Quái vật”, đúng như mở đầu cuốn sách này, tác giả có viết một cách đầy mỉa mai “tôi là quái vật, và tôi biết điều đó”.

Cuốn tiểu thuyết “Đề thi đẫm máu” với cấu tứ chặt chẽ, tình tiết hợp lý, không thừa hay sơ hở bất cứ chi tiết nào, khiến độc giả bị cuốn hút từ câu chữ đầu tiên đến cuối cùng. Lôi Mễ là giảng viên một trường cảnh sát của Trung Quốc. Do đặc thù nghề nghiệp, tác phẩm của anh rất chuyên nghiệp, cẩn mật, xác thực. Trước khi xuất bản, Đề thi đẫm máu đã nổi danh trên mạng, được độc giả đón nhận nồng nhiệt. các fan đều gọi tác giả là “thầy”. Đề thi đẫm máu đã nhận được nhiều lời khen ngợi của độc giả

Thu gọn

Lượt xem: 574

Thể loại: AudioHình SựKinh DịTrinh Thám

TV Status:11/11

TMDb: 7.9

10
BoredFineGoodAmazingExcellent