Diễm Chi

Diễm ChiFavorite

Tìm kiếm trên Google theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang. Liên hệ quảng cáo: [email protected].
MPX HD ServerHD 1080p

Tác giả Dạ Thảo tiếp tục mang đến một tác phẩm đậm chất gia đình Việt qua tác phẩm Diễm Chi. Thông qua truyện ngôn tình này, tác giả muốn gửi đến bạn đọc những triết lý sống về tình cảm gia đình, về sự yêu thương và hơn hết là ….

Tôi đã từng có một gia đình hạnh phúc. Tôi đã từng có một gia đình trọn vẹn. Đối với tôi, không cần phải giàu có, có bố mẹ yêu thương, có một đứa em gái làm bạn cùng nhau lớn lên, điều đó đã quá đủ. Thế nhưng, tất cả chỉ là đã từng. Bởi vì bố mẹ tôi li hôn, và chị em tôi phải tách ra, mỗi đứa một nhà… Kể từ đó cuộc sống của tôi và em gái nhỏ như bị đảo lộn. Tôi xoa dịu nỗi đau trong lòng mình bằng những lần bỏ học đi chơi, và tôi đã đánh mất mình như thế.

Tôi kể lại câu chuyện của bản thân không phải với mục đích thanh minh cho những sai lầm của tuổi trẻ. Mà chỉ mong nếu bố mẹ nào đó vô tình đọc được thì hãy nhớ thật kỹ, khi một gia đình tan vỡ không chỉ bố mẹ đau khổ, mà chính những đứa trẻ mới là tổn thương nhất. Vì thế nếu có thể hãy sống chậm lại một chút, vì nhau một chút để không còn những đứa trẻ vùi mình vào nước mắt mỗi đêm khi cha mẹ ly hôn. Không còn cảnh chị em một nhà nhưng lại không được nô đùa cùng nhau. Cũng không có một mầm non nào như tôi, đánh mất mình, mất luôn cả tương lai…

Thu gọn

Lượt xem: 54

Thể loại: AudioNgôn Tình

TV Status: 15/15

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent