Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Đừng Để Mất Nhau

Đừng Để Mất Nhau

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
MPX HD ServerHD 1080p

Làng trên xóm dưới gần đây đang đồn ầm nhau về chuyện con dâu mới cưới về của nhà họ Hoàng ngoại tình, trai trên gái dưới bị cậu Hai bắt gặp tại trận, rùm beng đến đỗi cả trẻ con cũng biết chuyện. Gần một tuần rồi, nhà họ Hoàng đóng kín cửa suốt, đến cả người làm cũng không có ra ngoài. Mà nhà họ Lê cũng không khá hơn là bao nhiêu, cửa đóng then gài, một con ruồi cũng không bay vào được. Con gái của nhà họ Lê quả thật là đáng sợ, trông xinh xắn hiền lành như vậy mà lại cắm sừng chồng mình.

Mà cậu Hai là ai chứ? Học thức, gia thế, ngoại hình… chưa hề thua kém bất cứ ai. Vậy mà mợ Hai còn chê, vừa mới cưới được có hơn một tháng đã vội đi tìm nhân tình trong khách sạn. Người dân từ khi nghe tin chỉ biết kêu Trời, có người còn không dám tin chuyện này là sự thật.

Trong lúc mọi người ngoài kia còn đang đồn lên đồn xuống, bàn ra tán vào thì ở trong sân nhà họ Hoàng, có một cô gái đã đứng đợi giữa trời nắng hơn một giờ đồng hồ. Da dẻ cô trắng hồng, dáng người thanh mảnh mềm mại, tóc buộc hờ hững sau đầu, mồ hôi chảy dài từ trên trán xuống đến gò má. Cô cứ đợi như vậy, nhà họ Hoàng cũng không có ý định cho cô vào, cũng không cho ghế để cô ngồi, hoàn toàn không có ý định muốn tiếp khách.

Lượt xem: 10

Thể loại: AudioNgôn Tình

TV Status: 14/14

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent