Audio1/1Ép Duyên

Ép Duyên

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
157
Audio25/25Vỡ Đê

Vỡ Đê

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
1510
Audio5/5Bạc Kiếp

Bạc Kiếp

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
237
Audio1/1Anh Hàng Xóm

Anh Hàng Xóm

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
103 01:03:59
Audio10/10Bố Già

Bố Già

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
1459
Audio10/10Phi Âm Kiếm

Phi Âm Kiếm

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
1510
Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Gái Xấu Công Sở

Gái Xấu Công Sở

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
MPX HD ServerHD 1080p

Gái Xấu Công Sở là truyện tình tuổi teen của tác giả Võ Anh Thơ mở ra những câu đầu đầy tâm đắc. Trên đời này, những gì diễn ra quá tốt đẹp thì thường chứa đựng cạm bẫy”, đây chính là bài học đắt giá về tình yêu đầu tiên của tôi…

Phạm Nguyễn – một cô gái không xinh đẹp, mang cái tên kỳ lạ được ghép bởi họ cha và họ mẹ, tốt nghiệp ra trường và sau khi bị bảy công ty từ chối nhận việc thì sau cùng may mắn được trúng tuyển vào công ty Bình Tân, làm nhân viên kinh doanh. Vào đây rồi, cô mới biết thế nào là sự phân biệt đối xử giữa gái xấu và gái đẹp. Cô thường tự ví von mình là “con mọi rợ xấu xí”. Trong khi “con vịt xấu xí” Phạm Nguyễn bị các đồng nghiệp nam khác xem thường thì duy nhất một người đối xử dịu dàng với cô, hotboy phòng Marketing – Đinh Huy. Ngoài ra, còn có chị đồng nghiệp xinh đẹp Huỳnh Trân, luôn động viên giúp đỡ cô. Cùng lúc, Phạm Nguyễn “đụng độ” Trưởng phòng kinh doanh – Lâm Đạt. Với anh chàng này, cô chỉ dùng hai từ duy nhất miêu tả thôi, là “đáng sợ”. Sếp “Ma Vương” lúc nào cũng khiến cô vã mồ hôi hột trong giờ làm việc vì lo lắng.

Mọi chuyện thay đổi khi Đinh Huy ngỏ lời yêu với Phạm Nguyễn. Đó quả là điều hạnh phúc… Thế nhưng, đấy có phải là sự thật? Bắt đầu xảy ra những chuyện kỳ lạ… Để rồi sau cùng, cô bàng hoàng phát hiện một sự thật đằng sau mọi chuyện, cùng kế hoạch không gì hoàn mỹ hơn. Song song đó, Lâm Đạt từ chức. Và cô cũng rời khỏi công ty Bình Tân, mang theo vết thương lòng đầu đời.

Lượt xem: 134

Thể loại: AudioNgôn TìnhTâm LýXã Hội

TV Status: 15/15

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent