Audio3/3Lan Lan Cổ Mộ

Lan Lan Cổ Mộ

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
1056
Audio1/1Lỡ Giấc Mộng

Lỡ Giấc Mộng

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
71 07:43:20
Audio1/1Anh Hàng Xóm

Anh Hàng Xóm

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
102 01:03:59
Audio3/3Lưới Trời

Lưới Trời

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
855
Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Một Thước Tương Tư

Một Thước Tương Tư

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
MPX HD ServerHD 1080p

Mộc phủ Hưng Thịnh, là chốn hào môn, vào đó là sống trong nhung lụa, vinh hoa phú quý. Thanh Quyên làm dâu Mộc phủ, người ta nói cô bước chân vào hào môn, tiêu xài cả ba đời cũng không hết tiền được. Nhưng họ hâm mộ, họ ghen ghét cô được gả vào nơi giàu sang, phú quý, chứ có ai biết cuộc hôn nhân này cũng chỉ là một giao dịch lợi ích. Cô cứ như món hàng bán đi, để công ty nhà cô thu lợi. Cho đến lúc đó, cô không có quyền gì trong cái Mộc phủ giàu nhất miền Tây này.

Chồng cô đúng chuẩn “con trai cưng của mẹ” giữa cô và “chồng” có vài bí mật không ai biết đến. Cứ tưởng chừng Quyên sẽ yên ổn trãi qua 3,4 năm làm dâu miệt vườn nhưng không…mọi thứ chỉ là mới bắt đầu.

Con đường làm dâu nhà giàu vốn gian nan lại còn gian nan hơn gấp bội khi xuất hiện “Ông Chú” của chồng Quyên. Để rồi kể từ đó cô bị cuốn theo những âm mưu, mưu mô tranh chấp của những con người đội lốt người thân trong cùng một gia đình. Những người đàn bà vì lợi ích sẵn sàng đạp đổ hết tình thâm và nhân tính. Bất chấp tất cả thủ đoạn để đạt được mong muốn của bản thân. Mộc Phủ Hưng Thịnh….phủ đầy máu và nước mắt…..”

Lượt xem: 47

Thể loại: AudioNgôn Tình

TV Status: 13/13

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent