Mưu Thánh Quỷ Cốc Tử – For The Holy Guiguzi

Mưu Thánh Quỷ Cốc Tử – For The Holy GuiguziTheo dõi 0

Nếu bạn thấy hài lòng :), hãy donate ủng hộ qua tài khoản Paypal: [email protected].
OKR LOLMP4

Phim lấy bối cảnh thời Xuân Thu và xoay quanh cuộc đời của Quỷ Cốc Tử (Đoạn Dịch Hoành) – một thầy dạy của các nhà chính trị, quân sự, ngoại giao lừng lẫy như Tô Tần, Trương Nghi, Tôn Tẫn, Bàng Quyên.

Mưu Thánh Quỷ Cốc Tử lấy bối cảnh thời Chiến Quốc, xoay quanh cuộc đời Quỷ Cốc Tử (do Đoạn Dịch Hoành đảm nhận) là một thiên tài phi thường với danh tính không ai biết được. Quỷ Cốc Tử di chuyển các quân cờ trong những thời điểm hỗn loạn để dập tắt đi sự bất đồng chính kiến giống như một bậc thầy trong cờ vua. Giúp cho các quốc gia của anh ngày càng phát triển để rồi cái tên Mưu Thánh Quỷ Cốc Tử của anh trở nên nổi tiếng từ đời này sang đời khác.

Chuyện phim bắt đầu từ Thái từ Ngụy đã có thể đánh tan một cuộc đảo chính với sự giúp đỡ của Vương Cư vào năm 390 trước công nguyên. Mọi chuyện chẳng ngờ khi Wu Qi chạy sang nước Chu để lẩn trốn còn Wei Huan thì bị lưu đày. Ngay khi Wangcuo ăn mừng chiến thắng của mình thì Wu Qi quay trở về để trả thù và anh bắt đầu giết tất cả mọi người cản đường mình. Thực chất, Mưu Thánh Quỷ Cốc Tử là bộ phim nói về sự trả thù từ đời này sang đời khác của các vị vua thời Trung Quốc và trong đó Quỷ Cốc Tử chính là nhà chiến lược gia tài ba với những chiến lược, mưu mẹo vô cùng đáng sợ..

Thu gọn

Lượt xem: 6030

Thể loại: Phim Cổ TrangPhim Dã Sử

Diễn viên: , ,

TV Status:52/52

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Networks:

Năm SX:

Thời lượng:42

0
BoredFineGoodAmazingExcellent