:)Theo dõi 0Donate

Gồm 10 chương với các những dòng tâm tình chân thành của tác giả dành cho bạn đọc. Những lời ruột gan này được đúc kết từ một đời người đã trải qua nhiều thăng trầm và rốt cuộc đạt được một kết quả viên mãn bất kỳ ai cũng ao ước. Bạn sẽ biết được những thất bại tác giả từng trải qua và học được cách đứng lên từ thất bại ra sao. Bạn sẽ biết thêm một vài đầu sách đáng đọc qua những trích dẫn mà tác giả tâm đắc. Bạn sẽ biết được khó khăn của một người lãnh đạo phải chịu trách nhiệm với cuộc sống của mấy trăm, thậm chí mấy ngàn nhân viên ra sao nhưng được tác giả giải quyết bằng một triết lý kinh doanh cũng như triết lý sống thế nào.

Bạn cũng sẽ hiểu ra thành công chưa hẳn đã tốt mà thất bại không là kết thúc bởi cả hai đều là thử thách và cũng là quà tặng của ông Trời ban cho ta. Bạn sẽ hiểu rằng sống với trái tim trong sáng, lương thiện, có cách nghĩ chân chính, đúng đắn, bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi được cống hiến trong công việc, tìm được lẽ sống trong đời.

Lượt xem: 735

Thể loại: AudioKiến ThứcKỹ Năng

TV Status: 5/5

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Yui Hatano Anh Sa Viết Linh iptv list chat gpt Yu Shinoda iptv m3u8 m3u8 list iptv 2024 Nguyễn Huy Đình Duy vtvgo tv ai seo Quàng A Tũn Bảo Linh Nguyễn Thành Minami Aizawa VOV Giao Thông Matean radiotruyen Hồng Nhung Đình Soạn Kim Thanh Thanh Mai Anh Tú iptv list Thu Huệ Cô Úc Tâm An Nguyễn Hoa iptv 2024 Đình Soạn Mayuki Ito vl79 Momo Sakura truyenngontinh Tú Quỳnh m3u8 list Ma Thổi Đèn Ai Sayama iptv m3u8 ai content phim79 chat gpt Tuấn Anh phim79.com phim79.xyz audio79.xyz dapho.xyz donggach.xyz tv79.xyz vl79.xyz xephinh.xyz