Audio32/32Cầu Ma

Cầu Ma

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
1257
Audio1/1Mẹ Trẻ Đa Tình

Mẹ Trẻ Đa Tình

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
130 11:39:13
Audio3/3Mượn Chồng

Mượn Chồng

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
286
Audio61/61Tạp Đồ

Tạp Đồ

10
BoredFineGoodAmazingExcellent
1315
Audio1/1Chăm Hộ Vợ Bạn

Chăm Hộ Vợ Bạn

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
61 05:09:23
SSP30/30Tam Thể

Tam Thể

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
65 43
Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Nghiệp Sinh Tử Phần 3

Nghiệp Sinh Tử Phần 3

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
OKR HD ServerHD 1080p

Theo tín ngưỡng truyền thống dân gian, con người sau khi chết sẽ phải tới âm phủ để chờ phán quyết của Diêm vương. Lấy ý tưởng này, bộ phim “Nghiệp sinh tử” mượn thế giới âm phủ và nhân vật Diêm vương như một phiên tòa, thẩm phán, để phán xét chuyện nhân gian theo mô-típ lấy chuyện xưa nói chuyện nay. Chi tiết Diêm Vương xử kiện là một chi tiết giàu ý nghĩa bởi nó thể hiện niềm tin của con người về sự luân hồi “ở hiền gặp lành, ở ác gặp ác”. Chi tiết này cũng góp phần thúc đẩy kịch tính của chuyện lên tới đỉnh điểm.

Nhân vật Diêm Vương được xây dựng là một vị quan chấp pháp nghiêm minh, xử án đúng người đúng tội và rất nhân từ đức độ. Bên cạnh đó, còn có một nhân vật phò trợ đắc lực cho Diêm vương là thầy Nhân – một vị quan thanh liêm đã từ quan về ở ẩn với nghề gõ đầu trẻ. Thầy Nhân được Diêm vương phong làm Phán Quan và có thể đi lại giữa cõi âm & cõi dương, với vai trò là người kết nối giữa trần gian và âm phủ, để giúp Diêm Vương luận tội và xử án một cách nghiêm minh nhất.

Phiên tòa âm phủ không chỉ là cái nền để bật được thông điệp phim mà còn là cái cớ để truyền tải những câu chuyện thế thái nhân nhân tình đầy màu sắc. Mỗi câu chuyện được tái hiện với hệ thống nhân vật phong phú, tình tiết gay cấn và gởi gắm những bài học triết lý nhân sinh sâu sắc để hướng mọi người sống tốt hơn. Ngoài ra, trong phim còn có sự xuất hiện của các vị thần trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam như: 3 vị Táo, Thổ địa, ông Tơ bà Nguyệt, Thành hoàng…

Lượt xem: 10743

Thể loại: Phim Cổ TrangPhim Tình Cảm

TV Status: 76/76

Năm SX:

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent