Audio6/6Tanh
Tanh
29
0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Nguyên Tố Tiễn Sư

Nguyên Tố Tiễn Sư

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
MPX HD ServerHD 1080p

Khi quang minh cùng hắc ám không còn xa cách nữa, khi băng sương cùng hỏa diễm cùng dung hòa. Khống chế nguyên tố hàm nghĩa người thủ hộ. Đây là Gremlin đế quốc Thần cấp nguyên tố tiễn sư vương giả truyền kỳ. Gremlin đế quốc Bắc bộ.

Hắc Ám hải cùng đại dương khác như thế, khi thì bình tĩnh xanh thẳm, khi thì mãnh liệt tối tăm. Lúc này Hắc Ám hải, như một con nổi giận rít gào dã thú, cao mấy mét sóng biển đánh ở bên bờ trên nham thạch, phát sinh từng trận làm người ta sợ hãi tiếng vang. Vài con ốc mượn hồn bị kinh sợ, tăng nhanh tốc độ bò. Đột nhiên, một nhánh chen lẫn ảo thuật năng lượng mũi tên ma pháp, gào thét bay qua, như một vệt sao băng, trong số mệnh bên trong một con ốc mượn hồn. Ảo Thuật Tiễn có ngoài ngạch 30% ảo thuật thương tổn, phối hợp Nguyên Tố Áo Nghĩa gia trì hiệu quả, một đòn mà thôi, càng giết chết ốc mượn hồn gần như một nửa lượng máu.

Ốc mượn hồn là hai cấp trung lập quái vật, HP một trăm hai, lực công kích tuy rằng không cao, nhưng đồ chơi này sức phòng ngự nhưng cường đáng sợ, nếu không là Lâm Diệp mới vừa học được Ảo Thuật Tiễn, cũng nắm giữ Nguyên Tố Áo Nghĩa, là rất khó đánh ra loại này thương tổn. Trong chốc lát, ốc mượn hồn đã là vong hồn, hóa thành kinh nghiệm, ngã chỏng vó lên trời ngã trên mặt đất. Không thương đánh chết.

Lượt xem: 647

Thể loại: AudioVõng Du

TV Status: 20/20

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent