Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ – A Love Never Lost

Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ – A Love Never LostTheo dõi 0

Nếu bạn thấy hài lòng :), hãy donate ủng hộ qua tài khoản Paypal: [email protected].
SSP LOLMP4

Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ – A Love Never Lost (2022) bộ phim tâm lý, tình cảm lãng mạn kể về nhóm thanh niên trẻ mang mơ ước, hoài bão xây dựng đất nước. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của mẹ ghẻ Phỉ Ngã Tư Tồn.

Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ lấy bối cảnh từ cuối thời nhà Thanh cho đến cách mạng Tân Hợi. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết từng được chuyển thể vào năm 2018 do Hàn Đông Quân và Tôn Di đảm nhận vai chính. Được biết đây là bản remake khác so với phiên bản 2 năm trước. Phim xoay quanh câu chuyện của Dịch Liên Khải, một thiếu gia có quyền lực và giàu có của Giang Tả, anh tìm đủ mọi cách để cưới cho bằng được Tần Tang – một cô gái trẻ xuất thân từ gia đình quan chức cao cấp vốn đã có người yêu là Lệ Vọng Bình.

Và rồi Tần Tang đành phải kết hôn với Dịch Liên Khải khi cuộc đời cô liên tục gặp biến cố bị người yêu bỏ rơi và cha lại gặp nạn. Khi về chung một nhà cả hai đã xảy ra không ít tranh cãi, cuộc sống không lúc nào yên ổn bởi vì không hiểu được tình cảm của đối phương. Đó cũng chính là tựa phim Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ, họ phải trải qua nhiều sóng gió thì Tần Tang và Dịch Liên Khải mới nhận ra được tình cảm của nhau. Họ yêu nhau khi đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian.

Thu gọn

TV Status:6/??

TMDb: 7

Quốc gia:

Networks:,

Năm SX:

0
BoredFineGoodAmazingExcellent