Audio1/1Nhật Ký Gái Gọi

Nhật Ký Gái Gọi

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
59 04:37:01
Audio7/7Harry Potter

Harry Potter

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
195
Audio6/6Tiệc Báo Thù

Tiệc Báo Thù

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
1310
OKR HDR 136Ammu

Ammu

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
121
Audio12/12Tình Địch

Tình Địch

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
3239
Audio1/1Lạ Giường

Lạ Giường

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
35 10:45:20
Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Nữ Phóng Viên – The Journalis

Nữ Phóng Viên – The Journalis

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
OKR HD ServerHD 1080p

Nữ Phóng Viên – The Journalist (2022) là bộ phim truyền hình Nhật Bản do đạo diễn Fujii Michihito cầm trịch sản xuất. Phim xoay quanh một nhà báo tận tụy cho nghề, kiên trì theo đuổi sự thật về một vụ bê bối tham nhũng và điều đó khiến cô bị cuốn vào vòng xoáy thù hận.

Chuyện phim Nữ Phóng Viên bắt đầu từ cô gái tên Anna Matsuda (Yonekura Ryoko thủ vai), một phóng viên của Báo Toto được biết đến với biệt danh là ‘kẻ nổi loạn của giới truyền thông’, người hoạt động độc lập và luôn cố gắng đưa những vấn đề trong xã hội Nhật Bản hiện đại ra trước ánh sáng.

Lý tưởng hành nghề của Anna Matsuda đã vô tình khiến cô rơi vào một âm mưu to lớn, khi cô theo đuổi về một vụ bê bối tham nhũng của chính phủ ngay cả khi những kẻ thù hùng mạnh tìm cách vô hiệu hóa báo cáo của cô. Quyết tâm không ngừng của nữ chính trong phim Nữ Phóng Viên đã truyền cảm hứng cho một nhóm nhỏ những người có thông tin nội bộ lên tiếng trong nỗ lực phá vỡ vòng luẩn quẩn của thông tin sai lệch và tham nhũng.

The Journalist được chuyển thể từ bộ phim ăn khách cùng tên, ra rạp vào năm 2019 và gây được tiếng vang lớn với người xem, thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ đề cập đến những vụ bê bối và tội ác chính trị đương thời của Nhật Bản. Phim sở hữu dàn diễn viên khá quen thuộc với khán giả châu Á.