Audio44/44Ám Dục

Ám Dục

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
431
SSP6/6Pam và Tommy

Pam và Tommy

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
1227 47
Audio20/20Hi Du Hoa Tùng

Hi Du Hoa Tùng

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
2005
EBD 97Old Man

Old Man

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
84
HDR 60Vlog Săn Trai

Vlog Săn Trai

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
92
Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Phong Thủy Tài Lộc

Phong Thủy Tài Lộc

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
MPX HD ServerHD 1080p

“Trong Phong thủy và Tài lộc, Eric Shaffert đã cung cấp những bí quyết quan trọng nhằm biến đổi thế giới bên trong lẫn bên ngoài bạn, giúp bạn đạt được sự phú thịnh thật sự. Hy vọng những lời của ông sẽ giúp bạn nhận thức được giá trị vô biên nơi bản thân mình!” – Steven Post, tác giả quyển The Modern Book of Feng Shui và là vị giáo sư đầu tiên về phong thủy tại nước Mỹ.

“Eric Shaffert là nhà tư vấn phong thủy mà tôi chọn tham khảo ý kiến cho công việc đào tạo mang tính quốc tế. Ông đặc biệt rất có tài và đầy sáng kiến. Những lời khuyên sáng suốt của ông đã giúp tôi đạt doanh thu nhiều hơn bội phần. Quyển sách này là sự kết hợp hoàn hảo các tư tưởng thực tế lẫn huyền bí, nó sẽ làm thay đổi tài lộc của bạn” – Talane Miedaner, tác giả quyển best-seller Coach Yourself to Success.

“Là chuyên gia về stress trong suốt hai mươi năm, tôi đã từng chứng kiến những tác động sâu sắc của tiền bạc lên cá nhân và các đôi vợ chồng. Shaffert không chỉ giúp bạn biết cách gỡ rối những gút mắc bên trong lẫn bên ngoài nhằm đạt được sự thoải mái về tài lộc và phú thịnh, ông còn cung cấp những biện pháp thực tiễn để giúp bạn trở nên an khang, thịnh vượng và minh mẫn” – Bác sĩ Stephen Royal Jackson, tác giả quyển 8 Steps to Love.

Lượt xem: 62

Thể loại: AudioKiến ThứcPhật Giáo

TV Status: 8/8

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent