Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn – The Oath of Love

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn – The Oath of Love

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
OKR HD ServerHD 1080p

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn – The Oath of Love bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên kể về cô gái Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) và cuộc gặp gỡ định mệnh với chàng bác sĩ điển trai tài giỏi Cố Nguỵ (Tiêu Chiến) khi Lâm Chi Hiệu đưa bố tới bệnh viện chữa trị. Cuộc gặp gỡ định mệnh ấy đã làm thay đổi cuộc sống của hai người, gắn kết họ với nhau, cùng sưởi ấm cho nhau sau những nỗi đau của cuộc đời mang lại, để rồi họ sẽ cùng nhau viết lên một chuyện tình vô cùng ngọt ngào đẹp đẽ. Cả hai từng trải qua những nỗi đau về tình cảm nhưng định mệnh đã khiến hai con người gặp nhau, một lần nữa đặt niềm tin vào tình yêu.

Đây là một trong những bộ phim được chú ý nhiều nhất ngay từ khi có thông tin chuyển thể. Sau chuỗi ngày leak hình hậu trường tứ tung lên mạng, NSX đã tung ra trailer chính thức, hé lộ nhiều phân cảnh ngọt ngào của bộ đôi Tiêu Chiến và Dương Tử. Đặc biệt ở phần cuối của trailer, NSX chỉ kịp hé lộ chưa tới 1 giây cảnh nóng của Dương Tử và Tiêu Chiến. Liệu đây có phải là cú lừa từ ekip hay cả 2 diễn viên hot này sẽ tạo ra phân cảnh “để đời” trên sóng truyền hình?

Khi xem trailer, phần lớn khán giả đều nhận xét rằng Tiêu Chiến có vẻ ngoài vẫn còn quá “điển trai” theo kiểu trai trẻ, không theo hướng chững chạc giống một ông chú lắm. Tuy nhiên đặt cạnh Dương Tử, cả hai vẫn rất đẹp đôi.

Lượt xem: 2349

Thể loại: Phim Lãng MạnPhim Ngôn Tình

TV Status: 32/32

Năm SX:

TMDb: 7.9

Quốc gia:

0
BoredFineGoodAmazingExcellent