Quỷ Dị Lưu Tu Tiên Du Hí

Quỷ Dị Lưu Tu Tiên Du HíFavorite

Tìm kiếm trên Google theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang. Liên hệ quảng cáo: [email protected].
MPX HD ServerHD 1080p

Một cái đặc biệt tu tiên trò chơi Open Server, người chơi nhao nhao tràn vào trò chơi. Phương Nguyệt chính là một cái trong số đó. Nhưng rất nhanh, hắn phát hiện trò chơi này khắp nơi lộ ra quỷ dị, độ khó cực cao. Sơ kỳ đại lượng người chơi bị khuyên lui, Phương Nguyệt lại lưu lại cũng phát hiện, cái này trò chơi không đơn giản! 3 tháng sau, quỷ dị giáng lâm hiện thực, trò chơi số liệu cùng hiện thực đồng bộ.

Tất cả mọi người khủng hoảng, những này bị khuyên lui người chơi đột nhiên nhao nhao trở về, nương theo còn có toàn cầu người chơi, toàn thể tràn vào « Lam Hải ». Chỉ là khi bọn hắn một lần nữa cất bước, bị quỷ dị loạn giết thời điểm, lại phát hiện trong trò chơi người chơi già dặn kinh nghiệm cùng bọn hắn họa phong không giống. Phương Nguyệt: Lớn mật quỷ dị, liếc mắt liền nhìn ra ngươi không phải người! Phương Nguyệt: Quỷ dị, ta muốn ngươi giúp ta tu hành! Phương Nguyệt: Quỷ dị, ta cho phép ngươi trốn sao? Đại Uy Thiên Long!

Sách cũ « cái này trò chơi không đơn giản »400w chữ, bảo đảm chất lượng. Giới thiệu đây là 1 game võng du có độ khó rất cao ( vừa vào game gặp quỷ dị ngay) , vậy cơ duyên nào giúp main sống sót được khi vừa vào game , đó là vào 1 ngày đẹp trời main đang lon ton trên đường thì bỗng 1 tấm da dê bay tới đập vào mặt main , tấm da dê dường như có năng lực đoán được tương lai (có mùi KBSL thoang thoảng đâu đây =)) ), nó đã chỉ dẫn cho main mua được chiếc đồng hồ trò chơi có gói quà may mắn , nhờ đó main có được skill khởi đầu để sinh tồn …… vậy tấm da dê đó thật sự có năng lực dự đoán tương lai hay lại là loại quỷ dị nào đó đang mưu đồ làm loạn , mời các đạo hữu cùng cvt tìm hiểu thật hư thế nào?

Thu gọn

Lượt xem: 1038

Thể loại: AudioDu HíVõng Du

TV Status: 20/20

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent