Audio194/194Thần Mộ

Thần Mộ

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
3861
Audio1/1Tình Người

Tình Người

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
106
Audio49/49Huyền Thiên

Huyền Thiên

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
232
Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Tầm Tần Ký

Tầm Tần Ký

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
MPX HD ServerHD 1080p

Cách đây hai năm mình bẳt gặp bộ truyện tranh Tầm Tần ký và quả thật đã rất thích thú khi theo rõi từng tập truyện nhưng sau đó lại phải thất vọng vì nhà xuất bản dừng phát hành. Không cam chịu mình đã lên mạng search và tình cờ gặp bộ truyện chữ của Tầm Tần Ký. Mình đã bị lôi cuốn từ ngay những chương truyện đầu tiên. Một bộ truyện có sự kết hợp hài hòa của võ thuật, đánh trận, những mưu kế trên quan trường … và cả chữ “sắc’ nữa.

Nhân vật chính của truyện là một trong những hình tượng đối với người đọc mà nói thì là khá hoàn hảo. Hạng Thiếu Long là một con người có khả năng quyết đoán, sự thông minh, và còn rất đa tình. Khiến cho độc giả luôn rất hài lòng về những hành động, cách sử lý của nhân vật, không hề gây ức chế.

Khi đọc đến những trang truyện cuối cùng mình quả thật rất khâm phục Huỳnh Dị, bằng việc áp dụng tư duy logic vào truyện, Huỳnh Dị đã khiến độc giả cảm thấy những tình tiết của truyện vô cùng hợp lý rất giống những gì sách sử ghi lại mặc dù đây là một câu truyện kể về một người từ tương lại trở về quá khứ. Người đọc có cảm giác hình như có một Hạng Thiếu Long bằng xương bằng thịt thật đã từ tương lai trở về quá khứ thật. Đây chính là sự tài tình của Huỳnh Dị. Mời các bạn lắng nghe truyện Tầm tần ký của tác giả Huỳnh Dị qua giọng đọc của Phi Tùng, chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Lượt xem: 1200

Thể loại: AudioKiếm HiệpXuyên Không

TV Status: 93/93

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent