Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Tân Tây Du Ký – New Journey To The West

Tân Tây Du Ký – New Journey To The West

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
OKR HD ServerHD 1080p

Được mệnh danh là một trong “Tứ đại danh tác” của Trung Quốc, “Tây du ký” gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt Nam. Sự trở lại lần này của “Tân tây du ký” – remake (làm lại) từ “Tây du ký” 1986, đầu tư kinh phí khủng lên tới 100 triệu NDT (khoảng 320 tỷ đồng) được khán giả kỳ vọng cao.

Nhiều khán giả tỏ ra đặc biệt hài lòng với bản dựng mới này. Trong cuộc thăm dò dư luận sau 2 buổi chiếu đầu tiên, số khán giả chấm cho “Tân tây du ký” 10 điểm đạt 40% – con số cực kỳ khả quan.

Những hiệu ứng kỹ xảo trong phim được thể hiện khá bắt mắt như cảnh Tôn Ngộ Không làm loạn tại Địa ngục hay bối cảnh Đông Hải Long Cung khiến khán giả phải choáng ngợp vì quá hoành tráng và sống động như thật. Được biết, đạo diễn Trương Kiến Á và chế tác Trương Kỷ Trung đã mời đơn vị sản xuất phim X-men từ Hollywood xử lý hậu kỳ cho phim. Có tới 300 cảnh quay cần dùng đến kỹ xảo. Ngoài ra, đoàn phim còn áp dụng một số công nghệ hiện đại nhất để xử lý hiệu ứng hình ảnh như hệ thống Motion Control.

Nhân vật Tôn Ngộ Không do Ngô Việt đảm trách, vốn xuất thân là diễn viên võ thuật nên đã có những pha đánh võ vô cùng đẹp mắt. Nếu như Lục Tiểu Linh Đồng là cái bóng quá lớn khi đã thành công với vai diễn Tôn Ngộ Không trong bản nguyên tác “Tây du ký” thì Ngô Việt dù khó có thể vượt qua được hình tượng của người đi trước nhưng cũng đã làm tốt vai trò của mình. Chính vì thế Tề Thiên Đại Thánh qua nét diễn của anh hiện lên vô cùng chân thật, oai phong lẫm liệt nhưng cũng không kém phần hài hước.

Một điểm sáng nữa của “Tân tây du ký” chính là lời thoại. Những lời thoại được sử dụng trong phim đã ít nhiều được sửa đổi theo lối văn nói để gần gũi hơn với khán giả hiện đại.

Lượt xem: 3114

Thể loại: Phim Chính Kịch

TV Status: 90/90

Năm SX:

TMDb: 7.9

Quốc gia:

0
BoredFineGoodAmazingExcellent