Audio3/3Đánh Thức

Đánh Thức

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
138
Audio82/82Đoạ Tiên

Đoạ Tiên

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
344
Audio10/10Bố Già

Bố Già

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
1459
Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Thiên Kiếm Tuyệt Đao

Thiên Kiếm Tuyệt Đao

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
MPX HD ServerHD 1080p

Bạch Hạc Môn hơn trăm nhân mạng toàn bộ bị tàn sát. Duy nhất gia đình chưởng môn nhân Bạch Hạc Môn là Tả Giám Bạch phá đặng vòng vây thoát khỏi cuộc tàn sát lưu lạc chân trời góc bể, 8 năm đằng đẵng tránh sự truy sát của toàn thể cao thủ giang hồ. Than ôi! Thâm sơn cùng cốc, sa mạc, biên ải, gia đình họ Tả đi tới đâu thì sự truy sát kéo theo tới ngay nơi đó.

Sinh Tử Kiều! Nơi hiểm ác nhất trần gian. Chỉ khi nào vượt qua chiếc cầu này gia đình họ Tả may ra có thể thoát được sự truy tung cũa cửu đại môn phái. Nhưng chuyện trong thiên hạ hầu hết là trái với mong muốn. Gia đình họ Tả vừa đến chân Sinh Tử Kiều thì cũng là lúc gót sắt các cao thủ giang hồ và cửu đại phái truy sát tới nơi. Họ Tả kiêu dũng tử chiến cùng các cao thủ để niềm tin duy nhất của họ là Tả Thiếu Bạch, đứa con thứ của Tả Giám Bạch, vượt qua Sinh Tử Kiều.

Tả Thiếu Bạch có vượt qua được Sinh Tử Kiều hay không? Tại sao họ Tả và Bạch Hạc Môn bị toàn thể cao thủ trong giang hồ truy sát? Mời các huynh đệ tỷ muội hãy theo dõi Thiên Kiếm Tuyệt Ðao!

Lượt xem: 1450

Thể loại: AudioKiếm Hiệp

TV Status: 13/13

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent