Tìm kiếm theo cú pháp "tên phim + phim79.com" để ủng hộ trang.


Vô Hạn Chi Ngũ Hành Nghịch Tập

Vô Hạn Chi Ngũ Hành Nghịch Tập

Liên hệ quảng cáo: [email protected].
MPX HD ServerHD 1080p

Một trản cổ xưa cổ hủ đèn dầu, treo ở lung lay sắp đổ trên nóc nhà, mỏng manh ánh đèn che phủ lập loè, phảng phất tùy thời đều sẽ tắt. “Ngài đã tiến vào kẻ săn mồi trò chơi — Người Sói Sát, ngài trận doanh là Người Sói Trận Doanh, mới bắt đầu nhân vật vì Người Sói, hay không mở ra nhiệm vụ giới thiệu?”

Một đoạn tuyệt đẹp lại không mang theo cảm tình thanh âm, quanh quẩn ở Đan Lâm trong đầu, hắn theo bản năng mở hai mắt, rồi lại bất động thanh sắc nhắm lại. Người Sói Sát? Không quá diệu a, Đan Lâm lòng mang một tia thấp thỏm, mở ra nhiệm vụ giới thiệu. Ngắn ngủi giới thiệu, vẫn chưa mang cho Đan Lâm quá nhiều hữu hiệu tin tức. Chỉ là đại khái công đạo phó bản bối cảnh, thân ở trận doanh, cùng với yêu cầu làm nhiệm vụ. Đến nỗi mặt khác, liền yêu cầu chính mình đi bước một sờ soạng. Đan Lâm yên lặng tiêu hóa xong đã biết tin tức sau, nheo lại đôi mắt lặng lẽ đánh giá bốn phía.

Cùng lúc đó, nằm ở Đan Lâm bên người người lục tục tỉnh táo lại. Bọn họ ăn mặc khác nhau, rõ ràng đến từ bất đồng giai tầng, nhưng đại bộ phận người trên mặt đều lậu ra mê mang cùng không biết làm sao biểu tình. Đương nhiên, cũng có ngoại lệ. Mọi người trung có hai cái nam nhân, biểu hiện lại là vượt mức bình thường bình tĩnh, một tia hoang mang đều không có. Tuy rằng bọn họ sắc mặt cũng không quá đẹp.

Lượt xem: 396

Thể loại: AudioĐam Mỹ

TV Status: 10/10

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent