Vàng giảm sức hút trong phiên sáng 26/2 tại châu Á

Giá vàng giảm trong phiên sáng 26/2 tại châu Á, do sức ép từ việc đồng USD mạnh lên, trong khi các nhà đầu tư chờ thêm các tín hiệu về thời điểm Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) bắt đầu hạ lãi suất.

Sáng 26/2, giá dầu châu Á tiếp tục giảm

Giá dầu châu Á nối dài đà giảm vào đầu phiên giao dịch sáng 26/2 sau khi kết thúc tuần qua giảm 2 - 3%, trong bối cảnh thị trường lo ngại rằng lạm phát tăng dự kiến có thể làm Mỹ trì hoãn hạ lãi suất.

Sông Tiền đang vào đợt triều cường và xâm nhập mặn mới

Theo Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tỉnh Tiền Giang Nguyễn Đức Thịnh, hiện nay, trên tuyến sông Tiền đang vào đợt triều cường mới, dự kiến kéo dài từ ngày 25 - 28/2 (từ ngày 16 đến 19 tháng Giêng âm lịch).

Chỉ số Nikkei chạm mức kỷ lục

Được sự tiếp sức của chứng khoán Mỹ từ cuối tuần trước, mở phiên sáng 26/2, chỉ số chứng khoán Nikkei-225 trên sàn giao dịch Tokyo của Nhật Bản đã chạm mức cao kỷ lục.

Giá vàng sáng 26/2 tăng 300.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng 26/2 tăng 300.000 đồng/lượng so với chốt phiên cuối tuần qua.


Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

Mỹ Tâm làm đẹp bằng “suy nghĩ“ nên ngày càng trẻ hóa

Mỹ Tâm làm đẹp bằng “suy nghĩ“ nên ngày càng trẻ hóa
Mỹ Tâm chia sẻ: “Phải luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, vui vẻ“.

Bí mật vùng bụng lõm, rãnh sâu hun hút khỏe đẹp của Dua Lipa

Bí mật vùng bụng lõm, rãnh sâu hun hút khỏe đẹp của Dua Lipa
Dua Lipa đã làm gì để có vùng bụng săn chắc như đá tảng?

“Tình đầu quốc dân” giữ eo thon dáng xinh nhờ tuân thủ 3 điều

“Tình đầu quốc dân” giữ eo thon dáng xinh nhờ tuân thủ 3 điều
Để có vị thế vững chắc cùng danh xưng “tình đầu quốc dân” như hiện nay, Suzy đã phải nỗ lực rất nhiều.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 1

Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen – Detective Conan: Black Iron Submarine (2023) lấy bối cảnh của phần này diễn ra tại Pacific Buoy – một trụ sở hàng hải của Interpol có nhiệm vụ giám sát và kết nối các camera an ninh trên toàn thế giới. Nhóm của Conan, gồm cả Conan, Ran, Kogoro và các bạn bè khác, được mời đến đảo Hachijo để tham gia một chuyến tham quan và xem cá voi. Tại đây, Conan nhận được thông tin về một nhân viên Europol đã bị ám sát. Vụ án gửi đến Interpol gắn với những manh mối kỳ lạ: một chiếc tàu ngầm sắt màu đen.

Trong khi cố gắng điều tra vụ án, Conan cũng phải đối mặt với những khó khăn và nguy hiểm mới. Gia tộc ác độc của tổ chức Áo Đen không ngừng tìm cách tiêu diệt cậu và các đồng đội. Thêm vào đó, tính mạng của Haibara – người trước đây từng là thành viên của tổ chức Áo Đen, bây giờ đã trở thành người đồng minh của Conan – bất ngờ bị đe dọa. Câu hỏi rằng liệu thân phận của Haibara có bị bại lộ trước Gin, một trong những thành viên quan trọng của tổ chức Áo Đen, từ một bài blog xuất hiện.

Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

chat gpt Đình Soạn phim79 Anh Sa lai ly huynh barca Bảo Linh Kim Thanh Nguyễn Huy Tú Quỳnh m3u8 list Ma Thổi Đèn truyenngontinh Tuấn Anh Cô Úc Thanh Mai VOV Giao Thông iptv 2023 Nguyễn Thành lam bao ngoc iptv m3u8 cowboy Đình Soạn fullphimzz Live TV Nguyễn Hoa Matean Đình Duy ai nassr Thanh Bình Doraemon Thu Huệ iptv list Anh Tú radiotruyen Quàng A Tũn babbie Tâm An Phi Tùng bayern TV Online TV Trực Tuyến Viết Linh Lê Duyên Hồng Nhung