TP Hồ Chí Minh cơ cấu lại nợ, hỗ trợ cho trên 1,1 triệu khách hàng

Trong 2 năm 2022 - 2023, các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã hỗ trợ cho hơn 1,1 triệu khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã được cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và giảm lãi suất cho vay.

Việt Nam sẽ đón lượng lớn nguồn cung văn phòng mới 

Việt Nam sẽ đón lượng lớn nguồn cung văn phòng mới vào năm 2024; trong đó tập trung chủ yếu tại hai thị trường văn phòng chính là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Việt Nam đầu tư trên 3,7 tỷ USD vào khu vực Tam giác phát triển thuộc Lào và Campuchia

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, sáng 27/2, tại tỉnh Attapeu, Nam Lào đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch khu vực Tam giác phát triển Campuchia, Lào, Việt Nam (CLV) lần thứ 13. 

Giá bán SJC cao nhất trong 2 tháng qua, giá USD 'chợ đen' tăng mạnh

Giá vàng SJC trưa 27/2 bán ra vượt mốc 79,50 triệu đồng, tăng 500.000 đồng/lượng so với chiều phiên 26/2, khoảng cách giá mua và bán vẫn chênh nhau cao 2 triệu đồng/lượng được các doanh nghiệp cho là để giảm thiểu rủi ro. Nhưng điều này khiến người mua chịu nhiều thiệt thòi.

Giá vàng sáng 27/2 tăng 200.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng 27/2 tăng 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua.


Thầy Tân Bắt Quỷ

Thân hình như búp bê sống của hai người đẹp mê môn thể thao nhà giàu

Thân hình như búp bê sống của hai người đẹp mê môn thể thao nhà giàu
Môn thể thao nhìn nhẹ nhàng nhưng thực chất tốn rất nhiều calo giúp hai người đẹp duy trì vóc dáng cân đối.

Đôi chân dài không tưởng của người mẫu 15 tuổi cao 1,79 m

Đôi chân dài không tưởng của người mẫu 15 tuổi cao 1,79 m
Oh Pyeong Hwa là cái tên đang lên của ngành người mẫu Hàn Quốc. Cô gái 15 tuổi được cư dân mạng khen ngợi vì tỷ lệ cơ thể đáng kinh ngạc, đặc biệt là đôi chân dài không tưởng.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Câu chuyện ma có thật: Thầy Tân Bắt Quỷ: kể về hành trình bắt ma, diệt quỷ của thầy Tân, một vị thầy pháp cao tay giúp dân làng trừ đi những mối họa. Liệu rằng con quỷ này đã gây ra gì cho dân làng? Thầy Tân sẽ lập trận pháp gì thì mời quý khán thính giả cùng lắng nghe truyện ma có thật này qua lời kể Đình Soạn.

Lượt xem: 370

Thể loại: AudioPháp SưTruyện Ma

TMDb: 7.9

Thời lượng: 01:04:44

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
truyenngontinh barca iptv m3u8 VOV Giao Thông Matean Bảo Linh Thanh Bình Hồng Nhung Nguyễn Thành Lê Duyên radiotruyen Live TV Tuấn Anh Phi Tùng Kim Thanh Quàng A Tũn Thanh Mai babbie iptv 2023 Anh Tú cowboy lai ly huynh Tú Quỳnh Viết Linh Nguyễn Hoa Ma Thổi Đèn TV Online chat gpt ai nassr Đình Duy TV Trực Tuyến Doraemon iptv list Tâm An fullphimzz lam bao ngoc m3u8 list phim79 Anh Sa Cô Úc Nguyễn Huy Thu Huệ Đình Soạn bayern Đình Soạn