Giá dầu thế giới giảm do nhu cầu yếu

Giá dầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch 4/3 do nhu cầu yếu, mặc dù Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đối tác, còn gọi là OPEC+, gia hạn cắt giảm sản lượng để hỗ trợ giá dầu.

Đầu tư công hòa dòng chảy kinh tế

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc, bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.

'Vốn xanh' chờ khơi nguồn

Tài chính xanh là xu hướng trên toàn thế giới với sự tham gia của các tổ chức tài chính quốc tế, Chính phủ các nước cũng như hệ thống tài chính của từng quốc gia, khu vực. Đây được coi là kênh dẫn vốn quan trọng cho doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững. Tài chính xanh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.

Những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tăng xuất khẩu

Mới đầu năm ra quân nhưng xuất khẩu hàng hoá đã có nhiều tín hiệu tích cực. Là nền kinh tế có độ mở cao, Việt Nam không thể tránh khỏi ảnh hưởng biến động từ bên ngoài trước những rủi ro, thách thức còn rất lớn của kinh tế thế giới trong năm 2024.

Cảnh báo nguy cơ Canada điều tra phòng vệ thương mại dây thép nhập khẩu từ Việt Nam

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về nguy cơ Canada điều tra áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại đối với mặt hàng dây thép nhập khẩu từ Việt Nam.


Bạn Của Chồng Hôm Nay Lại Đến – My Husbands Friend Came Again Today

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam
Có cuộc sống dư dả, sang chảnh nên không khó hiểu khi Fanfan rất chú tâm tới việc ăn uống.

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ
“Biểu tượng sắc đẹp Hollywood“ U45 giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ đâu?

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Bạn Của Chồng Hôm Nay Lại Đến – My Husbands Friend Came Again Today (2022) là bộ phim 18 Hàn Quốc xoay quanh cô vợ cô đơn Ji-hyeon. Lần Ji-hyeon làm tình với chồng cô ấy cho đến nay đã là một tháng. Thế mà chồng cô vẫn đi công tác mãi không về. Điều này khiến cô ấy trở nên cô đơn. Trong khoảng thời gian này, Ji-seong, người đang độc thân vui vẻ, cũng là bạn của chồng lại thường xuyen đến chơi và rủ cô đi nhậu nhẹt. Sau một tháng liên tục tới chơi lúc bạn vắng nhà, cuối cùng Ji-seong cũng làm thịt được Ji-hyeon của bạn. Kể từ đó, hai người lén lút ngoại tình với nhau mỗi khi chồng của Ji-hyeon vắng nhà.

Lượt xem: 790

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 84

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
fullphimzz VOV Giao Thông Đình Soạn Lê Duyên Tuấn Anh chat gpt barca Quàng A Tũn Thanh Bình Viết Linh Nguyễn Thành Nguyễn Huy Doraemon Tâm An Anh Tú iptv 2023 Nguyễn Hoa truyenngontinh Phi Tùng iptv list babbie radiotruyen Tú Quỳnh Đình Duy ai nassr Matean lam bao ngoc phim79 Thu Huệ lai ly huynh Hồng Nhung Kim Thanh Quang Khải TV Online bayern TV Trực Tuyến iptv m3u8 Thanh Mai Ma Thổi Đèn Đình Soạn Anh Sa Bảo Linh m3u8 list cowboy Cô Úc