Việt Nam sẽ đón lượng lớn nguồn cung văn phòng mới 

Việt Nam sẽ đón lượng lớn nguồn cung văn phòng mới vào năm 2024; trong đó tập trung chủ yếu tại hai thị trường văn phòng chính là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Việt Nam đầu tư trên 3,7 tỷ USD vào khu vực Tam giác phát triển thuộc Lào và Campuchia

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, sáng 27/2, tại tỉnh Attapeu, Nam Lào đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch khu vực Tam giác phát triển Campuchia, Lào, Việt Nam (CLV) lần thứ 13. 

Giá bán SJC cao nhất trong 2 tháng qua, giá USD 'chợ đen' tăng mạnh

Giá vàng SJC trưa 27/2 bán ra vượt mốc 79,50 triệu đồng, tăng 500.000 đồng/lượng so với chiều phiên 26/2, khoảng cách giá mua và bán vẫn chênh nhau cao 2 triệu đồng/lượng được các doanh nghiệp cho là để giảm thiểu rủi ro. Nhưng điều này khiến người mua chịu nhiều thiệt thòi.

Giá vàng sáng 27/2 tăng 200.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng 27/2 tăng 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua.

Năng lượng ‘kéo’ dòng tiền đầu tư quay về thị trường

Số liệu từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) cho thấy thị trường hàng hóa tiếp tục diễn biến phân hóa, nhưng sắc xanh vẫn chiếm ưu thế trên thị trường trong ngày giao dịch 26/2.


Bạn Của Chồng Hôm Nay Lại Đến – My Husbands Friend Came Again Today

Thân hình như búp bê sống của hai người đẹp mê môn thể thao nhà giàu

Thân hình như búp bê sống của hai người đẹp mê môn thể thao nhà giàu
Môn thể thao nhìn nhẹ nhàng nhưng thực chất tốn rất nhiều calo giúp hai người đẹp duy trì vóc dáng cân đối.

Đôi chân dài không tưởng của người mẫu 15 tuổi cao 1,79 m

Đôi chân dài không tưởng của người mẫu 15 tuổi cao 1,79 m
Oh Pyeong Hwa là cái tên đang lên của ngành người mẫu Hàn Quốc. Cô gái 15 tuổi được cư dân mạng khen ngợi vì tỷ lệ cơ thể đáng kinh ngạc, đặc biệt là đôi chân dài không tưởng.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Bạn Của Chồng Hôm Nay Lại Đến – My Husbands Friend Came Again Today (2022) là bộ phim 18 Hàn Quốc xoay quanh cô vợ cô đơn Ji-hyeon. Lần Ji-hyeon làm tình với chồng cô ấy cho đến nay đã là một tháng. Thế mà chồng cô vẫn đi công tác mãi không về. Điều này khiến cô ấy trở nên cô đơn. Trong khoảng thời gian này, Ji-seong, người đang độc thân vui vẻ, cũng là bạn của chồng lại thường xuyen đến chơi và rủ cô đi nhậu nhẹt. Sau một tháng liên tục tới chơi lúc bạn vắng nhà, cuối cùng Ji-seong cũng làm thịt được Ji-hyeon của bạn. Kể từ đó, hai người lén lút ngoại tình với nhau mỗi khi chồng của Ji-hyeon vắng nhà.

Lượt xem: 783

Thể loại: Phim Tâm Lý

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 84

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Matean TV Online Tâm An Anh Tú chat gpt lai ly huynh barca bayern phim79 Tuấn Anh Doraemon Cô Úc Nguyễn Hoa TV Trực Tuyến fullphimzz lam bao ngoc Đình Soạn m3u8 list iptv 2023 Đình Soạn truyenngontinh radiotruyen Kim Thanh VOV Giao Thông Hồng Nhung Phi Tùng Anh Sa Live TV Nguyễn Huy cowboy Lê Duyên Thanh Mai Quàng A Tũn Đình Duy iptv list Tú Quỳnh iptv m3u8 Thanh Bình Ma Thổi Đèn Bảo Linh Thu Huệ ai nassr Nguyễn Thành Viết Linh babbie