Thị trường hàng hóa khởi động tuần mới bằng lực mua tích cực

Số liệu từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) cho thấy, thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới đón nhận lực mua tích cực trong ngày giao dịch đầu tuần. Giá trị giao dịch tăng hơn 8,6% lên mức trên 5.500 tỷ đồng. Ngày thứ ba liên tiếp, chỉ số MXV-Index trong sắc xanh với 2.145 điểm, cao hơn 0,2% so với ngày hôm trước.

Giá vàng lên mức cao nhất trong 3 tháng

Giá vàng lên mức cao nhất trong ba tháng trong phiên giao dịch 4/3 do thị trường kỳ vọng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 6/2024.

Chờ tin từ Quốc hội Mỹ, chứng khoán Phố Wall đi xuống

Trong phiên giao dịch 4/3, chứng khoán Phố Wall đi xuống, khi thị trường chờ đợi các số liệu kinh tế quan trọng và động thái của ngân hàng trung ương vào cuối tuần.

Giá dầu thế giới giảm do nhu cầu yếu

Giá dầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch 4/3 do nhu cầu yếu, mặc dù Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đối tác, còn gọi là OPEC+, gia hạn cắt giảm sản lượng để hỗ trợ giá dầu.

Đầu tư công hòa dòng chảy kinh tế

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc, bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.


Mặt Nạ Quỷ – The Ghost Within

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam

Hot girl sang chảnh giữ dáng bằng loại quả thường bị bỏ đi ở Việt Nam
Có cuộc sống dư dả, sang chảnh nên không khó hiểu khi Fanfan rất chú tâm tới việc ăn uống.

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ

“Nữ thần Hollywood“ U45 vẫn đẹp phồn thực triệu người mê vì từ bỏ một thứ
“Biểu tượng sắc đẹp Hollywood“ U45 giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ đâu?

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp

Cách giữ vẻ ngoài mặn mà theo năm tháng của nữ thiếu tá xinh đẹp
Nữ thiếu tá quen mặt trên sóng truyền hình VTV làm đẹp bằng suy nghĩ.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Mặt Nạ Quỷ – The Ghost Within (2023) là một bộ phim kinh dị tâm lý đầy kịch tính và bí ẩn sẽ đưa khán giả vào một cuộc hành trình đen tối để khám phá những bí mật kinh hoàng đằng sau chiếc mặt nạ bí ẩn. Câu chuyện bắt đầu khi một nhà nghiên cứu tên là Dr. Emily Carter (do nữ diễn viên hàng đầu đóng) được giao nhiệm vụ điều tra vụ án một người phụ nữ bị giết trong một tòa nhà hoang tàn. Tại hiện trường, cô phát hiện ra một chiếc mặt nạ đẹp và huyền bí, mang một sức hấp dẫn kỳ lạ. Khi mặt nạ được mang về phòng thí nghiệm của Dr. Carter, những sự kiện siêu nhiên bí ẩn bắt đầu xảy ra. Những âm thanh kỳ lạ, hiện tượng ma quái, và cả những cơn ác mộng…

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 103

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Nguyễn Huy m3u8 list lai ly huynh iptv 2023 Doraemon babbie Đình Soạn Lê Duyên Kim Thanh barca TV Online Nguyễn Thành phim79 chat gpt Thu Huệ fullphimzz Đình Soạn Đình Duy Bảo Linh cowboy bayern Tâm An VOV Giao Thông Ma Thổi Đèn Tú Quỳnh Trái Táo truyenngontinh Nguyễn Hoa Hồng Nhung lam bao ngoc radiotruyen Quang Khải iptv list Anh Tú Matean Thanh Mai Viết Linh Cô Úc Anh Sa iptv m3u8 Tuấn Anh Phi Tùng Thanh Bình ai nassr Quàng A Tũn