Dệt may Việt Nam vượt khó để phát triển bền vững - Bài 1: Chủ động linh hoạt thích ứng

Dệt may là ngành công nghiệp xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam. Tuy nhiên, năm 2023, kinh tế thế giới suy thoái đã khiến ngành dệt may xuất khẩu không đạt được mục tiêu đề ra như kỳ vọng.

Dệt may Việt Nam vượt khó để phát triển bền vững - Bài cuối: Đồng bộ các giải pháp

Trái đất đang ngày càng nóng lên do các hoạt động của con người gây ra, đe dọa lại chính sự tồn vong của loài người. Nhận thức được điều này, xu hướng tiêu dùng và sản xuất đang dần dịch chuyển theo hướng phát triển bền vững và đang dần được luật hóa, đòi hỏi các doanh nghiệp; trong đó có các doanh nghiệp dệt may Việt Nam phải chuyển đổi nếu muốn tiếp tục tồn tại và phát triển.

Tăng sức cạnh tranh cho nông sản - Bài cuối: Xây dựng thương hiệu cho nông sản đặc sản

Hiện nay, việc xây dựng thương hiệu và chỉ dẫn địa lý cho nông sản xuất khẩu là một trong những bước đi khẳng định tên tuổi của nông sản tại một địa phương để người tiêu dùng biết đến.

Tăng sức cạnh tranh cho nông sản - Bài 1: Chất từ vườn cây, trang trại

Phát triển nông nghiệp theo hướng chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và môi trường sống là xu thế hiện nay của nhiều nền nông nghiệp trên thế giới.

Khai mạc Festival Tôm Cà Mau

Tối 10/12, sự kiện “Festival Tôm Cà Mau - Tự hào thương hiệu Việt” đã chính thức khai mạc tại Quảng trường Phan Ngọc Hiển (Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Giới thiệu sản phẩm OCOP và tiềm năng ngành tôm Cà Mau

Chiều 10/12, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức Phiên xúc tiến thương mại năm 2023 nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm tôm và các sản phẩm đặc sản, đặc trưng, sản phẩm OCOP Cà Mau; giới thiệu tiềm năng phát triển ngành tôm Cà Mau.


Ai Là Mẹ Anh

DJ nóng bỏng nhất Hàn Quốc trở lại khiến fan “náo loạn“

DJ nóng bỏng nhất Hàn Quốc trở lại khiến fan “náo loạn“
Bẵng đi một thời gian dài, Won Mi Ryeong không cập nhật cũng như không tương tác với fan trên mạng xã hội.

Hình xăm ở vị trí gợi cảm của mỹ nhân Việt: “Nữ thần màn ảnh“ Lan Ngọc quyến rũ nhất

Hình xăm ở vị trí gợi cảm của mỹ nhân Việt: “Nữ thần màn ảnh“ Lan Ngọc quyến rũ nhất
Nhiều sao Việt sở hữu các hình xăm ở những vị trí nhạy cảm và nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Huỳnh Hồng Loan tiết lộ bí quyết dáng đẹp tự tin diện áo tắm, không cần “bóp“ hình

Huỳnh Hồng Loan tiết lộ bí quyết dáng đẹp tự tin diện áo tắm, không cần “bóp“ hình
Thời gian qua, cô chia sẻ nhiều hình ảnh diện áo tắm khoe dáng thu hút cùng nhan sắc ngọt ngào.

VTVVTVCVTCHTVHTVCVOHVOVFTVK+ZMPKIDSSCTVTTBDTHVLTHDPCCTVRAOTVO :) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 5

Ai Là Mẹ Anh

Ai Là Mẹ Anh

Truyện Ai Là Mẹ Anh là một truyện khá lý thú, truyện là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, như một quyển nhật ký tình yêu. Tình cảm này đối với anh và cả với cô mà nói thì luôn làm người ta day dứt không yên, yêu anh đó nhưng rồi lại nói không, muốn dấn thân nhưng lại sợ lầm lỡ, đến cuối cùng vẫn dè dặt như cô gái lần đầu yêu. Truyện ngôn tình này nói đến một chân lý muôn thuở của tình yêu, vẫn luôn là như thế khiến người ta không thể điều khiển bản thân nhưng đến một độ tuổi nhất định cũng cần một chút suy nghĩ, toan tính cho tương lai, dù muốn hay không muốn cũng không thể chạy hoài theo những mộng tưởng, đôi lúc vì chính cuộc sống mưu sinh làm người ta trở nên ích kỉ, vô tình. Ai Là Mẹ Anh với chủ đề tình yêu, là câu chuyện gặp gỡ bất ngờ ngay từ phút ban đầu của cả nam và nữ chính trong truyện. Trương Nhất Manh là một y tá. Là một trong những y tá trong bệnh viện nhân dân lớn nhất ở thành phố A. Làm việc ở bệnh viện tốt nhất thành phố A, Trương Nhất Manh vào đây làm cũng nhờ có chút ít quan hệ, sau khi làm việc ròng rã hai năm, mọi việc dần tốt hơn, nhưng nếu thời gian có thể trở về, cô nhất định chọn học nghiên cứu, hoặc là đến bệnh viện khác, hoặc dứt khoát đổi nghề, tóm lại không cần đến bệnh viện tốt nhất làm y tá là được. Nếu như vậy, thì cô cũng sẽ không nhận được một đứa con từ trên trời rơi xuống.

Ai Là Mẹ Anh

Lượt xem: 931

Thể loại: AudioĐô ThịNgôn Tình

TV Status: 6/6

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent