Đảm bảo nguồn cung đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm

Thời điểm cuối năm, dự báo sức mua sắm của người dân sẽ ngày càng tăng mạnh. Để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu, các cơ sở kinh doanh, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn cả nước đã chủ động sản xuất, dự trữ nguồn hàng, đảm bảo hàng hóa chất lượng và giá cả hợp lý cùng những chính sách khuyến mại kích cầu mua sắm hấp dẫn.

Xúc tiến thương mại ngành hàng sầu riêng

Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Hoài Dương cho biết, ngành hàng sầu riêng của tỉnh có nhiều cơ hội, tiềm năng để tạo giá trị gia tăng cao với diện tích đứng đầu cả nước, chất lượng sầu riêng Đắk Lắk thơm ngon, có tiếng trên thị trường trong và ngoài nước.

Thúc đẩy thương mại đầu tư giữa các địa phương của Việt Nam với tỉnh Alberta

Theo phóng viên TTXVN tại Canada, nhân chuyến thăm làm việc tại tỉnh bang Alberta, đoàn công tác của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Vancouver đã có các buổi làm việc với đại diện lãnh đạo tỉnh và tổ chức các cuộc hội thảo nhằm xúc tiến quan hệ thương mại và đầu tư giữa Việt Nam với tỉnh này.

Nuôi cá lồng trên sông mang lại hiệu quả kinh tế cao

Tận dụng tiềm năng, lợi thế về diện tích mặt nước sông Hồng, sông Luộc, những năm gần đây, ngành nông nghiệp tỉnh Hưng Yên đã vận động, hỗ trợ nhân dân phát triển nghề nuôi cá lồng. Mô hình này đã phát huy được hiệu quả, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân.

Độc đáo Chợ phiên dược liệu - gia súc và các sản phẩm OCOP vùng biên giới

Tối 8/12, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei (tỉnh Kon Tum) khai mạc Chợ phiên dược liệu - gia súc và các sản phẩm OCOP biên giới năm 2023.

Bình Dương thông qua dự án cao tốc TP Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành 

Ngày 8/12, Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương đã chính thức thông qua Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành. Dự án có tổng chiều dài 45,7km với mức đầu tư hơn 17.408 tỷ đồng, được thực hiện thông qua hình thức đối tác công tư (PPP).


Boys Planet

Bí quyết dưỡng da, chăm sóc sức khỏe đa năng từ dầu thầu dầu

Bí quyết dưỡng da, chăm sóc sức khỏe đa năng từ dầu thầu dầu
Cách này sẽ giúp bạn tận dụng được dầu thầu dầu.

MC Tài chính U35 “mặt hoa da phấn“, từng là hoa khôi nổi tiếng khắp trường

MC Tài chính U35 “mặt hoa da phấn“, từng là hoa khôi nổi tiếng khắp trường
MC Tài chính U35 vẫn trẻ trung, xinh đẹp nhờ chế độ giữ dáng nghiêm ngặt.

Lộ diện nhan sắc đẹp mê mẩn của 2 nữ MC VTV có màn cầu hôn trên bầu trời gây xôn xao

Lộ diện nhan sắc đẹp mê mẩn của 2 nữ MC VTV có màn cầu hôn trên bầu trời gây xôn xao
Màn cầu hôn bằng 200 drone ở Hà Nội đang gây “sốt“ mạng xã hội trong nhiều ngày qua.

VTVVTVCVTCHTVHTVCVOHVOVFTVK+ZMPKIDSSCTVTTBDTHVLTHDPCCTVRAOTVO :) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 0

Boys Planet” của Mnet là phần nam của “Girls Planet 999 – chương trình sống còn đã tạo ra nhóm nhạc nữ Kep1er. Phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2021 và đã chọn ra 9 thần tượng nữ với đam mê âm nhạc đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Thế giới mới cho sự ra đời của nhóm nhạc nam KPOP toàn cầu! Boys Planet đang chờ đợi các chàng trai trên khắp thế giới, những người muốn biến ước mơ của họ thành hiện thực. Bất kỳ nam thần tượng nào mong mỏi, có công ty quản lý hiện tại hoặc từng ra mắt với tư cách ca sĩ trong quá khứ cũng đều có thể tham gia.

Tính đến ngày 30 tháng 7, “Boys Planet,” liên tục được ủng hộ bởi các chàng trai mơ ước gia nhập nhóm nhạc nam toàn cầu từ khoảng 63 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Pháp và Đức, cũng như Đông Á. Ngoài ra, hơn 105 công ty trên khắp thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc, đã xác nhận sự ủng hộ của họ.
Mnet cho biết: “Số lượng ứng viên cho ”Boys Planet’ đã tăng đáng kể so với ‘Girls Planet’ do sự nổi tiếng toàn cầu của ”Girls Planet’ và thành công của nhóm nhạc đầu tay Kep1er.”

“Boys Planet” nhấn mạnh rằng tiềm năng và phẩm chất ngôi sao của ứng viên là rất quan trọng: “Các kỹ năng của ứng viên là quan trọng, nhưng chúng tôi cũng đánh giá sự quyến rũ, tài năng và niềm đam mê của họ.” Ngoài ra, vì đây là một chương trình nhằm mục đích ra mắt với tư cách là một thần tượng Kpop, điều quan trọng đối với các ứng viên toàn cầu là phải thu hút được kỹ năng hát/nhảy/rap, thể hiện niềm đam mê Kpop cũng như sự háo hức được ra mắt.

TV Status: 12/12

TMDb: 5.5

Quốc gia:

Networks:

Năm SX:

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Từ khóa: