Việt Nam sẽ đón lượng lớn nguồn cung văn phòng mới 

Việt Nam sẽ đón lượng lớn nguồn cung văn phòng mới vào năm 2024; trong đó tập trung chủ yếu tại hai thị trường văn phòng chính là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Việt Nam đầu tư trên 3,7 tỷ USD vào khu vực Tam giác phát triển thuộc Lào và Campuchia

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, sáng 27/2, tại tỉnh Attapeu, Nam Lào đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch khu vực Tam giác phát triển Campuchia, Lào, Việt Nam (CLV) lần thứ 13. 

Giá bán SJC cao nhất trong 2 tháng qua, giá USD 'chợ đen' tăng mạnh

Giá vàng SJC trưa 27/2 bán ra vượt mốc 79,50 triệu đồng, tăng 500.000 đồng/lượng so với chiều phiên 26/2, khoảng cách giá mua và bán vẫn chênh nhau cao 2 triệu đồng/lượng được các doanh nghiệp cho là để giảm thiểu rủi ro. Nhưng điều này khiến người mua chịu nhiều thiệt thòi.

Giá vàng sáng 27/2 tăng 200.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng 27/2 tăng 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua.

Năng lượng ‘kéo’ dòng tiền đầu tư quay về thị trường

Số liệu từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) cho thấy thị trường hàng hóa tiếp tục diễn biến phân hóa, nhưng sắc xanh vẫn chiếm ưu thế trên thị trường trong ngày giao dịch 26/2.


Sức Mạnh Của Loài Chó – The Power of the Dog

Thân hình như búp bê sống của hai người đẹp mê môn thể thao nhà giàu

Thân hình như búp bê sống của hai người đẹp mê môn thể thao nhà giàu
Môn thể thao nhìn nhẹ nhàng nhưng thực chất tốn rất nhiều calo giúp hai người đẹp duy trì vóc dáng cân đối.

Đôi chân dài không tưởng của người mẫu 15 tuổi cao 1,79 m

Đôi chân dài không tưởng của người mẫu 15 tuổi cao 1,79 m
Oh Pyeong Hwa là cái tên đang lên của ngành người mẫu Hàn Quốc. Cô gái 15 tuổi được cư dân mạng khen ngợi vì tỷ lệ cơ thể đáng kinh ngạc, đặc biệt là đôi chân dài không tưởng.

:) Donate ủng hộ qua PayPal hoặc MoMo Theo dõi 1

Sức Mạnh Của Loài Chó – The Power of the Dog (2021) là một bộ phim chính kịch viễn tây do Jane Campion viết kịch bản và đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 1967 của Thomas Savage. Phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch, Kirsten Dunst, Jesse Plemons và Kodi Smit-McPhee. Hai anh em đồng chủ sở hữu của một trang trại ở Montana quyết đấu với nhau sau khi một trong hai người kết hôn.

TMDb: 7.9

Quốc gia:

Năm SX:

Thời lượng: 127

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
iptv 2023 barca Live TV Hồng Nhung Nguyễn Hoa TV Online Đình Soạn phim79 babbie iptv m3u8 Bảo Linh VOV Giao Thông chat gpt Anh Sa lam bao ngoc Tú Quỳnh ai nassr Thanh Mai Tâm An fullphimzz Quàng A Tũn TV Trực Tuyến Đình Duy cowboy iptv list bayern lai ly huynh Anh Tú Ma Thổi Đèn Phi Tùng Nguyễn Thành Thanh Bình Doraemon Đình Soạn Tuấn Anh Lê Duyên Matean truyenngontinh m3u8 list Kim Thanh Thu Huệ radiotruyen Cô Úc Viết Linh Nguyễn Huy