Donate
Theo dõi 0

Cung Mê Tâm Ký

Cung Mê Tâm Ký

Cung Mê Tâm Ký là truyện ngôn tình nói về người con gái lấy Hiền phi của tiền triều làm mục tiêu phấn đấu cả đời, đọc thuộc lễ – hiếu – nghĩa, lấy nữ giới làm chuẩn mực trong lòng. Cố gắng phấn đấu để trở thành người phụ nữ mẫu mực của thiên hạ! Đây là khát vọng cao nhất cả đời nàng, ai cũng đừng ngăn cản nàng. cho dù người nọ là hoàng đế, cũng không được làm theo.

Liên tiếp những câu hỏi mở khiến độc giả không khỏi tò mò. Tại sao phải lập mưu kế thấp hèn để cạnh tranh vị trí trong hậu cung kịch liệt như thế? Làm sao bình an vượt qua kiếp phi tần buồn chán trong cung cho đến khi vinh quang lùi bước? với những hệ nguy trước mắt, nên ứng phó với quan hệ con người như thế nào, khi mà ngày nay việc tiếp xúc cũng đã khó khăn và phức tạp, làm gì để không bị liên lụy, đồng thời vẫn có thể tìm lấy phúc lợi cho mình mà không hề ảnh hưởng hay hại bất cứ ai?

Cung Mê Tâm KýLượt xem: 432

Thể loại: AudioNgôn Tình

TV Status: 36/36

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Bảo Linh vtvgo tv Tâm An m3u8 list truyenngontinh Cô Úc ai content Tú Quỳnh Yu Shinoda Đình Duy Momo Sakura Đình Soạn Đình Soạn vl79 chat gpt radiotruyen Thu Huệ Minami Aizawa iptv 2024 Anh Tú VOV Giao Thông iptv m3u8 iptv m3u8 Ai Sayama Hồng Nhung Nguyễn Huy phim79 m3u8 list Yui Hatano Mayuki Ito iptv list Ma Thổi Đèn Matean iptv list ai seo iptv 2024 Nguyễn Hoa Thanh Mai chat gpt Anh Sa Tuấn Anh Viết Linh Nguyễn Thành Kim Thanh Quàng A Tũn phim79.com phim79.xyz audio79.xyz dapho.xyz donggach.xyz tv79.xyz vl79.xyz xephinh.xyz