Donate
Theo dõi 0

Mật Ngọt Hôn Nhân

Mật Ngọt Hôn Nhân

Bạn đang nghe truyện Mật Ngọt Hôn Nhân của tác giả Cửu Mạch Ly. Ngày hè, ánh mặt trời thiêu đốt mặt đất, người đi lại trên đường ít đến thảm, cho dù có thì ai cũng đều mang dáng vẻ vội vã. Phía trước một nhà hàng cơm Tây ở trung tâm thành phố, một chiếc xe buýt từ từ dừng lại ở trạm. Cửa xe mở ra, một cô gái bước xuống, mặt trái xoan, mày liễu cong cong, đôi mắt trong veo, lông mi dài khẽ rung động. Đây là một đôi mắt khiến cho ai từng gặp sẽ không thể nào quên được.

Cô có khuôn mặt với những đường nét sắc sảo, làn da trắng ngần, mái tóc dài được buộc thành kiểu đuôi ngựa gọn gàng, để lộ cần cổ trắng nõn. Cô mặc một chiếc áo ngắn tay thoải mái màu trắng, nhìn rất trẻ trung. Khuôn mặt trắng trẻo nõn nà, kết hợp với đôi mắt kia, khi cười rộ lên sẽ xinh đẹp tuyệt trần tới mức nào. Cô xuống xe, hơi nóng phả vào mặt, nhưng dường như cô không có cảm giác nào mà cứ đi thẳng vào nhà hàng cơm Tây.

Trước cửa nhà hàng, một cô gái mặc váy liền màu hồng trông thấy cô, hai mắt sáng bừng lên, chạy vọt về phía cô. Đi được nửa đường, tình cờ mắt Thẩm Thanh Lan chạm phải một đôi mắt sâu thẳm khác. Cô khẽ dừng, rồi như thể không có chuyện gì mà thu mắt lại, không chớp mắt đi thẳng tiếp. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Vợ À Nghe Nói Em Yêu Thầm Tôi hay Vạn Cổ Đệ Nhất Thần.

Mật Ngọt Hôn NhânLượt xem: 2293

Thể loại: AudioĐô ThịNgôn Tình

TV Status: 271/271

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Ai Sayama Yu Shinoda Anh Sa Momo Sakura iptv 2024 Quàng A Tũn radiotruyen Hồng Nhung truyenngontinh phim79 Thanh Mai Đình Soạn Tâm An m3u8 list Nguyễn Thành Nguyễn Huy Đình Duy iptv m3u8 Anh Tú Ma Thổi Đèn chat gpt Minami Aizawa Yui Hatano Kim Thanh Mayuki Ito Matean VOV Giao Thông chat gpt iptv 2024 Nguyễn Hoa Thu Huệ vl79 Tú Quỳnh vtvgo tv iptv m3u8 Cô Úc iptv list Bảo Linh Tuấn Anh m3u8 list ai seo iptv list Đình Soạn Viết Linh ai content phim79.com phim79.xyz audio79.xyz dapho.xyz donggach.xyz tv79.xyz vl79.xyz xephinh.xyz