Donate
Theo dõi 0

Nghịch Thế

Nghịch Thế

Truyện Nghịch Thế là một đoạn hồi ức xa lắm của Đới Mạt Nhan và một đại ca lừng lẫy giới hắc đạo. Chỉ thế thôi cũng đủ vẽ nên cho câu chuyện những đau thương, uất hận đan xen trong hai con người khốn khổ ấy. Câu chuyện quay trở về hiện tại, Đới Mạt Nhan năm xưa giờ đây đóng vai một bà chủ của tiệm hoa nhỏ Uông Ninh Hi. Câu chuyện thêm màu sắc khi vô tình mà hữu ý có thêm sự xuất hiện của chàng bác sĩ phóng khoáng, galan – Thiệu Duật Thần. “ Ta có ý mà người vô tình” – đó là quãng thời gian ba năm anh theo đuổi cô, ban năm dâng hiến trái tim mình. Nhưng đáp trả anh chỉ là sự im lặng! Hoặc chăng cỗ vẫn còn vương vấn quá khứ? Hoặc chăng trái tim cô không đủ dũng cảm.

Xuyên suốt câu chuyện còn là tình yêu đầy dư vị nhức nhối và chua sót Của Tưởng Thiếu Dương (nay là Đoàn Dịch Lâm) dành Cho Ninh Hi. Thứ tình cảm ấy đã không còn là tình yêu bởi trong đó đã pha lẫn nhưng tạp chất không đáng có – ba năm hận thù, ba năm đau đớn và ba năm ghen ghét. Tình yêu của họ vốn dĩ đã chết từ giây phút vụ nổ ấy xảy ra, từ khi Ninh Hi quay lưng bỏ đi còn Tưởng Thiếu Dương bị huỷ hoại trong vụ nổ ấy. Liệu kết cục sẽ ra sao?

Nghịch ThếLượt xem: 375

Thể loại: AudioĐô ThịNgôn Tình

TV Status: 10/10

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Cô Úc Đình Duy Hồng Nhung iptv 2024 Thu Huệ Matean Bảo Linh Viết Linh Tú Quỳnh Yu Shinoda ai seo vl79 Đình Soạn Đình Soạn Nguyễn Hoa m3u8 list Ai Sayama Yui Hatano chat gpt Quàng A Tũn iptv 2024 radiotruyen phim79 Mayuki Ito chat gpt Anh Tú Nguyễn Thành truyenngontinh Momo Sakura Tâm An Tuấn Anh iptv list ai content VOV Giao Thông Nguyễn Huy m3u8 list Ma Thổi Đèn vtvgo tv iptv m3u8 Kim Thanh iptv m3u8 iptv list Thanh Mai Anh Sa Minami Aizawa phim79.com phim79.xyz audio79.xyz dapho.xyz donggach.xyz tv79.xyz vl79.xyz xephinh.xyz