Donate
Theo dõi 0

Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương

Ưu Vô Song, chuyên gia đàm phán đỉnh đỉnh đại danh tuổi mới hai mươi của thế kỉ 21, vào một ngày nọ, vì cứu một vị nam nhi định nhảy lầu tự sát, bất cẩn trượt ngã xuống tòa nhà trở thành nệm thịt cho người khác, trong phút chốc xương thịt mơ hồ, máu chảy thành dòng. Định mệnh an bài số cậu chưa tận, ông trời đưa linh hồn của cô vượt thời gian trở về vương triều Tây Diệm. Nhưng ông trời không có thiện đãi với cô, đêm xuyên không đến đây lại làm vật thế thân làm vương phi thay người khác, bị tên vương gia tàn bạo ấy đánh đến thương tích đầy mình, sau đó còn bị đày đến nơi lãnh cung rách nát.

Từ đó về sau, cuộc sống của cô như trong biển lửa, tên ác ma tàn bạo – thất vương gia đẹp đến mê người đó có vẻ như không để cho cô yên ổn, không những tìm mọi cách hành hạ cô mà còn mặc cho bọn nữ nhân trong phủ ức hiếp cô! Nhưng ta là Ưu Vô Song đỉnh đỉnh đại danh của thế kỉ 21! Tuyệt đối không dễ dàng thần phục dưới quyền thế của tên ác ma đó! Vậy nên, hành hạ ta hả? Bắt ta làm nô tỳ à? trong canh bổ của hắn, ta cho thêm ớt bột và nắm cát! cho nghẹn chết tên yêu nghiệt nhà ngươi! Những nữ nhân này ức hiếp ta phải không? Được, bà đây vốn xuất thân cảnh sát, trước tiên cho các ngươi một trận sau đó tặng thêm một cước thật hoa lệ! Mọi chuyện sẽ còn tiếp diễn ra sao, mời bạn đọc cùng theo dõi truyện Vương Phi Của Bạo Vương!

Vương Phi Của Bạo VươngLượt xem: 535

Thể loại: AudioNgôn TìnhXuyên Không

TV Status: 21/21

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Minami Aizawa Đình Soạn iptv list iptv list Matean chat gpt radiotruyen Ai Sayama vtvgo tv iptv m3u8 Yui Hatano Tuấn Anh Kim Thanh Nguyễn Hoa Đình Duy Nguyễn Thành VOV Giao Thông Tâm An iptv m3u8 m3u8 list Viết Linh Cô Úc ai content Nguyễn Huy Mayuki Ito truyenngontinh Đình Soạn Anh Sa Quàng A Tũn vl79 phim79 Bảo Linh Thu Huệ m3u8 list Anh Tú Hồng Nhung iptv 2024 chat gpt iptv 2024 Thanh Mai Momo Sakura Yu Shinoda Tú Quỳnh ai seo Ma Thổi Đèn phim79.com phim79.xyz audio79.xyz dapho.xyz donggach.xyz tv79.xyz vl79.xyz xephinh.xyz