Donate
Theo dõi 0

Yêu Em Tự Khi Nào

Yêu Em Tự Khi Nào

Bạn đang đọc truyện Yêu Em Tự Khi Nào của tác giả Mộng Tiêu Nhị. Người trong giới ai cũng biết Nghiêm Hạ Vũ bội bạc tàn nhẫn. trong đám bạn chơi từ nhỏ với nhau, anh quanh năm suốt tháng đứng đầu bảng về độ bạc tình. Tuy vậy, trong hai năm gần đây, dường như cách đối xử của anh Với Ôn Địch có chút đặc biệt.

Ngay khi Ôn Địch còn tưởng rằng cô Và Nghiêm Hạ Vũ sẽ có một kết thúc có hậu thì anh lại đính hôn cùng với một người phụ nữ môn đăng hộ đối, giấc mộng cô bé lọ lem tan vỡ từ đây. Không những thế, anh còn có một cô người yêu cũ mà anh rất để tâm. Ôn Địch cho anh một cái tát. Sau khi hai người chia hai ngả, Ôn Địch có một cuộc sống đặc sắc nhiều màu, hẹn hò yêu đương không ngừng, cứ yêu đương rồi lại chia tay, chia tay rồi lại yêu đương. Nghiêm Hạ Vũ lại nổi điên hoành đao đoạt ái, muốn dùng tiền giải quyết bạn trai Của Ôn Địch.

Yêu Em Tự Khi NàoLượt xem: 602

Thể loại: AudioĐô ThịNgôn Tình

TV Status: 24/24

TMDb: 7.9

0
BoredFineGoodAmazingExcellent
Hồng Nhung VOV Giao Thông Mayuki Ito ai content iptv list Anh Sa Đình Soạn Đình Soạn vl79 iptv 2024 Matean m3u8 list Viết Linh Ma Thổi Đèn ai seo Cô Úc Nguyễn Thành Quàng A Tũn chat gpt iptv list Tâm An iptv 2024 vtvgo tv Ai Sayama Yui Hatano Bảo Linh Tuấn Anh Momo Sakura Nguyễn Huy Minami Aizawa radiotruyen iptv m3u8 Nguyễn Hoa iptv m3u8 m3u8 list Anh Tú Tú Quỳnh chat gpt Thanh Mai Yu Shinoda truyenngontinh phim79 Đình Duy Thu Huệ Kim Thanh phim79.com phim79.xyz audio79.xyz dapho.xyz donggach.xyz tv79.xyz vl79.xyz xephinh.xyz